Chủ đề nóng

Nữ khách trút bỏ xiêm y, ung dung đi tàu điện

Chủ nhật, ngày 21/10/2012 09:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các hàng khách trên chuyến tàu điện sáng sớm ở thủ đô Viên của Áo không khỏi tròn mắt khi chứng kiến cảnh một hành khách nữ “nuy” hoàn toàn.
Bình luận 0

Được biết, trên chuyến tàu điện ngầm gần ga Kardinal-Nagl-Platz tại thủ đô Viên, một vị khách nữ đã lên tàu và trên người hầu như “không có một mảnh vải che thân” trừ một đôi bốt cao cổ. Cô ta đứng giữa các hàng ghế ngồi và có vẻ như không hề cảm thấy ngượng ngùng hay xấu hổ vì hành vi kỳ lạ của mình. Thậm chí khi một số hành khách lấy máy ảnh hay điện thoại ra chụp hình thì người khách này còn cố ý tạo dáng.

Một hành khách có mặt trên chuyến tàu chứng kiến sự việc cho biết: “Tôi không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy cô ấy bước lên tàu và khi mọi người lấy điện thoại ra chụp cô ấy cũng chẳng hề phản đối”.

Cô gái này xuống tàu khi tàu đã đi qua khoảng vài trạm dừng chân.

Hành động của cô khiến nhiều hành khách tò mò

Hiện tại, giới truyền thông Áo đang đồng loạt điều tra hành tung của người khách này. Bức ảnh “toàn thân” của cô được đăng trên một số tờ báo ở Viên với lời đề nghị cung cấp thông tin về nhân vật trong ảnh.

Trong khi hành động kỳ lạ của người khách nữ khiến nhiều người ngạc nhiên thì hầu hết những người khác lại tỏ ra quan tâm tới nguyên nhân sâu xa tại sao cô ta lại chọn “thoát y” khi tuyết đang rơi và giữa nhiệt độ lạnh giá ở Viên đến như vậy.

Ông Wiener Linien, nhân viên vận hành tàu điện tại Viên phát biểu: “Tôi biết là mỗi người có cảm nhận khác nhau về thời tiết, nhưng tôi không tin là trong các khoang tàu nhiệt độ lại quá ấm để có thể không cần mặc gì đến như vậy”.

Theo An ninh Thủ đô
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem