Chủ đề nóng

Nữ MC xinh đẹp ngáp dài, ngủ gục khi đang dẫn trên sóng trực tiếp

Thứ sáu, ngày 21/11/2014 14:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ MC xinh đẹp đã không thể cưỡng lại cơn buồn ngủ trong khi chương trình vẫn đang phát sóng.
Bình luận 0

Mới đây, một vụ việc vô cùng hy hữu đã xảy ra trong chương trình Chào buổi sáng của Đài truyền hình Hồ Nam. Vụ việc trở thành tâm điểm của sự chú ý bởi nó được phát sóng trực tiếp trên truyền hình và hàng nghìn khán giả đều được chứng kiến.

Hầu hết những nhân viên nhà đài làm bản tin sáng đều phải thức khuya và dậy sớm, nên việc thiếu ngủ là điều hiển nhiên. Nhiều người trong lúc chờ lên sóng đã tranh thủ chợp mắt để lấy lại tinh thần. Tuy nhiên, ngủ ngay khi đang lên sóng thì có lẽ không phải ai cũng bị "đen đủi" như thế.

Trong một buổi phát sóng tin tức ở chương trình Chào buổi sáng, do quá buồn ngủ nên nữ MC này liên tục ngáp. Đỉnh điểm của sự cố là khi nữ MC xinh đẹp này ngủ gục ngay xuống bàn.

Sau sự cố trên nhiều khán giả đã bày tỏ sự ngạc nhiên trước việc nữ MC này vô cùng bình thản ngủ khi chương trình vẫn đang phát sóng.

Tuy nhiên, một số khác cũng tỏ ra rất thông cảm cho công việc thức khuya dậy sớm của những người chuyên làm công việc phát sóng sớm như thế này.

Nữ MC liên tục ngáp trong suốt bản tin.

Ngủ gục trong lúc đồng nghiệp đang đọc tin.

Vẻ mặt hốt hoảng của bạn dẫn khi thấy đồng nghiệp ngủ gục lúc nào không hay biết.

(Theo Đại Lộ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem