Chủ đề nóng

Nữ nghị sĩ Brazil mặc hở hang thấy "mệt mỏi" vì bị dọa cưỡng hiếp

Thứ bảy, ngày 09/02/2019 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nữ nghị sĩ Ana Paula da Silva bị cư dân mạng Brazil chỉ trích dữ dội khi bà mặc trang phục không phù hợp lễ nhậm chức ở quốc hội.
Bình luận 0

Bà Ana Paula da Silva gây chú ý với bộ trang phục khêu gợi tại quốc hội Brazil.

Theo Mirror, bà Ana Paula da Silva đang trở thành tâm điểm trên mạng xã hội Brazil những ngày qua với hình ảnh mặc trang phục khoét sâu, để lộ vòng một căng tròn.

Một số cư dân mạng bày  tỏ sự hài lòng khi thấy nữ nghị sĩ đem đến hình ảnh tươi mới, thay vì những người đàn ông mặc suit kiểu truyền thống.

Bà Da Silva bị nhận nhiều lời dọa cưỡng hiếp.

Số khác bày tỏ sự tức giận, thậm chí còn đưa ra những lời đe dọa hãi hùng nhằm vào bà Da Silva. Những lời đe dọa này bao gồm cả lời dọa cưỡng hiếp, theo truyền thông Brazil.

Bà Da Silva, 43 tuổi, được bầu vào quốc hội Brazil hồi tháng Giêng với hơn 50.000 phiếu ủng hộ. Trước đó, bà là thị trưởng một khu đô thị Bombinhas, thuộc bang Santa Catarina, Brazil.

Bức ảnh bà Da Silva mặc trang phục nóng bỏng nhận được hơn 6.200 lượt chia sẻ và 8.500 lượt bình luận trên mạng xã hội ở Brazil.

Bà Ana Paula da Silva năm nay 43 tuổi.

Đáp trả những lời chỉ trích, bà Da Silva nói mình luôn mạng trang phục khoét sâu và bó sát như vậy.

Bà thừa nhận mình cảm thấy “rất mệt mỏi” vì những lời dọa cưỡng hiếp, nhưng khẳng định rằng, “tôi sẽ không từ bỏ những gì là mình”.

Bà Da Silva nói không hề cảm thấy xấu hổ vì cách ăn mặc của mình.

Tôi muốn cảm thấy hạnh phúc và điều đó có nghĩa là không ngần ngại giới thiệu bản thân rằng mình như thế nào.

“Môi trường chính trị, vốn chiếm số đông đàn ông, khiến chúng ta trở nên lép vế”, bà nói.

“Tôi nghĩ mọi người nên tập trung vào các vấn đề quan trọng hơn, như hiện tại vẫn đang có 800.000 bệnh nhân nằm trong danh sách chờ phẫu thuật mà số người này vẫn ngày càng tăng”.

Mặc trang phục hở hang, nữ nghị sĩ gây náo loạn quốc hội Brazil.

Nữ nghị sĩ cho rằng cô có ngực lớn và thường mặc hở như vậy.

Đăng Nguyễn - Mirror
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem