Chủ đề nóng

Nữ nhân viên spa nhận án chung thân

Chủ nhật, ngày 26/09/2021 22:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Lấy vỏ bọc là nhân viên spa, Trương Thị Kiều Trang (22 tuổi) liên hệ các đầu mối ngoại tỉnh mua ma túy về Đà Nẵng rồi giao cho đàn em mang đi tiêu thụ.
Bình luận 0

Ngày 26/9 TAND TP.Đà Nẵng tuyên Trương Thị Kiều Trang (22 tuổi) và Nguyễn Công Được (19 tuổi, cùng quê Quảng Trị) cùng mức án chung thân về tội Mua bán trái phép chất ma túy.

Ngoài mức án trên, HĐXX tuyên phạt bổ sung Trang 45 triệu đồng và Được 20 triệu đồng.

Nữ nhân viên spa nhận án chung thân - Ảnh 1.

Trang và Được cùng lĩnh án chung thân. Ảnh: Nguyên Vũ.

Theo cáo trạng, Trang vốn là nhân viên phục vụ karaoke ở Quảng Trị.

Sau khi chồng bị bắt về hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy, người phụ nữ này vào Đà Nẵng, lấy vỏ bọc là nhân viên spa để mua bán ma túy.

Được là người cùng quê, không có việc làm nên nhờ Trang xin việc tại Đà Nẵng. Thời gian đầu, nam thanh niên làm nhân viên quán nhậu.

Thời gian sau, người này theo Trang cùng buôn bán ma túy. Quá trình tham gia cùng nhau, Được là người nhận, phân chia và đưa ma túy đi giao cho người nghiện theo chỉ đạo của Trang.

Cơ quan điều tra xác định từ ngày 9/3 đến ngày 12/3, Trang và Được đã 2 lần mua ma túy của Vá (không rõ lai lịch) để bán lại cho nhiều người nghiện ở Đà Nẵng kiếm lời.

Tại tòa, Trang khai số tiền lời từ việc buôn bán ma túy được 2 người chia nhau tiêu xài cá nhân.


Nguyên Vũ (Zing)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem