Chủ đề nóng

Nữ siêu mẫu tuổi Sửu từng vượt mặt Hồ Ngọc Hà giờ ra sao?

Lê Phương Thứ hai, ngày 15/02/2021 14:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ở thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, Trần Thu Hằng được biết tới với cái tên siêu mẫu đại gia khi sở hữu bộ sưu tập xe hơi, hàng hiệu đắt đỏ. Nhưng bên cạnh sự nổi tiếng, người đẹp lại sống khá kín tiếng về đời tư.
Bình luận 0

Nữ siêu mẫu tuổi Ất Sửu từng vượt mặt Hồ Ngọc Hà giờ ra sao?

Nữ siêu mẫu tuổi Ất Sửu từng vượt mặt Hồ Ngọc Hà giờ ra sao?  - Ảnh 2.

Trần Thu Hằng sinh năm 1985 ( tuổi Ất Sửu) tại TP.HCM. Ở độ tuổi trưởng thành, cô đã gây chú ý khi sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 1m76.

Nữ siêu mẫu tuổi Ất Sửu từng vượt mặt Hồ Ngọc Hà giờ ra sao?  - Ảnh 3.

Năm vừa tròn 17 tuổi, Thu Hằng ghi danh vào cuộc thi "Tìm kiếm người mẫu thời trang châu Á" tiền thân của "Siêu mẫu Việt Nam". Cạnh tranh với loạt ứng viên sáng giá, cô vượt mặt cả Hồ Ngọc Hà (giải Bạc) để đăng quang ngôi vị cao nhất.

Nữ siêu mẫu tuổi Ất Sửu từng vượt mặt Hồ Ngọc Hà giờ ra sao?  - Ảnh 4.

Khi có danh hiệu, Thu Hằng gia nhập làng giải trí nhưng không đẩy mạnh hình ảnh của một người mẫu mà theo đuổi lĩnh vực dẫn dắt. Ngoài là MC quen thuộc đồng hành với các sự kiện lớn, nhỏ, Thu Hằng còn đầu tư kinh doanh ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Nữ siêu mẫu tuổi Ất Sửu từng vượt mặt Hồ Ngọc Hà giờ ra sao?  - Ảnh 5.

Ở thời đỉnh cao sự nghiệp, cô được gọi với cái tên siêu mẫu đại gia khi sở hữu bộ sưu tập xe hơi, hàng hiệu đắt đỏ. Nhưng bên cạnh sự nổi tiếng, Thu Hằng lại sống khá kín tiếng về đời tư.

Nữ siêu mẫu tuổi Ất Sửu từng vượt mặt Hồ Ngọc Hà giờ ra sao?  - Ảnh 6.

Năm nay, Thu Hằng đã tròn 36 tuổi và vẫn chưa có ý định lập gia đình, sinh con.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem