Chủ đề nóng

Nữ sinh 15 tuổi lái Lamborghini đến trường

Chủ nhật, ngày 23/09/2012 06:13 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các phóng viên của trang tin xã hội Reddit mới đây phát hiện một học sinh 15 tuổi tại một trường cấp ba ở Texas, Hoa Kỳ đi tới trường bằng chiếc siêu xe cực hiếm Lamborghini Gallardo LP570-4 Super Trofeo Stradale.
Bình luận 0

Trên thế giới chỉ có đúng 150 chiếc siêu xe được sản xuất ra, và một trong số đó đang hàng ngày được lái tới trường Trung học Hebron, Carrolton, bang Texas, bởi một học sinh 15 tuổi. Việc này đang thực sự gây chấn động tại Texas.

Theo điều tra của các phóng viên, chiếc xe này từng được hãng độ xe Top Speed sử dụng cho chiến dịch quảng bá và thử nghiệm của hãng. Thêm vào đó, hẳn sẽ có người thắc mắc liệu cô học sinh nói trên có vi phạm pháp luật không vì cô chưa đủ tuổi được cấp giấy phép lái xe.

 
 
Lamborghini Gallardo đỏ.
Lamborghini Gallardo đỏ.


Nhiều phóng viên đã “đoán già đoán non” rằng cô bé này được hưởng Hardship License – một loại giấy phép lái xe tại Mỹ cấp cho những người có tài chính eo hẹp hoặc trong gia đình có người mắc bệnh nặng cần được chở đi thường xuyên tới các cơ sở y tế.

Được biết chiếc xe thuộc sở hữu của một người bạn của chủ sở hữu hãng Top Speed nói trên. Người chủ này đang “hẹn hò” với một cô gái, và cô gái đó không ai khác chính là cô nữ sinh 15 tuổi ở trường Hebron, và có thể cô đã “mượn” chiếc Lamborghini.

Nhiều trường tư ở Mỹ đã quen với việc học sinh lái siêu xe đến trường.
Nhiều trường tư ở Mỹ đã quen với việc học sinh lái siêu xe đến trường.

Theo Tin tức Việt Nam
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem