Chủ đề nóng

Nữ sinh bán quần lót đang mặc để trả tiền học

Thứ ba, ngày 28/12/2010 18:27 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một nữ sinh viên người Singapore đang rao bán những quần lót của mình với giá 45 đô la Singapore cho mỗi chiếc, để có tiền trả học phí.
Bình luận 0

Nữ sinh viên, được biết đến với tên gọi Felicia, người gốc Hoa, 19 tuổi, bắt đầu công việc bán hàng qua mạng từ tháng trước thông qua trang blog cá nhân.

Theo quảng cáo được trưng ra trên blog của Felicia, sản phẩm được rao bán là những chiếc quần lót đã mặc trong vòng ít nhất 12 tiếng đồng hồ trước khi được mang ra chào hàng.

Những chiếc quần được gửi tới người mua qua đường bưu điện.

Trên trang blog cá nhân của mình, Felicia cho đăng tải những bức hình chụp cô từ cổ trở xuống mặc những chiếc quần lót với nhiều kiểu dáng gợi cảm khác nhau, từ những chiếc T-back đến những chiếc quần lót phổ thông.

Thời gian đầu, những chiếc quần được bán với giá 30 đô la Singapore một chiếc, nhưng từ ngày 1-12 cô đã tăng giá lên 45 đô la cho mỗi chiếc quần.

Theo số liệu thống kê trên blog, Felicia đã bán được 16 chiếc quần lót và có hơn 200 người bình luận trên blog của cô.

Felicia cho biết cô bán quần lót để có tiền trả học phí. Tuy nhiên cô từ chối bị phỏng vấn và tiết lộ thông tin cá nhân cho báo giới. “Tôi không muốn lộ diện mình trong đó, bởi mọi người có thể nhận ra tôi là ai”, tờ Star Online trích dẫn lời của Felicia.

Theo Allvoices

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem