Chủ đề nóng

Nữ sinh bị ghép ảnh sex treo trên FB cả tháng?

Thứ hai, ngày 17/03/2014 19:17 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cả tháng gần đây, cộng đồng Facebook đang xôn xao khi chứng kiến ảnh "nóng" trong các tư thế của một nữ sinh cấp 3 được tung lên mạng. Hình ảnh nghi là một nữ sinh cấp 3 ở Quảng Trạch, Quảng Bình.
Bình luận 0
Theo một số học sinh học cấp 3 ở Quảng Trạch thì những bức ảnh của nữ sinh này được tung lên tại chính địa chỉ Facebook (Fb) của nữ sinh này vào ngày 8.2.


Bức ảnh ít phản cảm nhất trong album ảnh sex

Cũng có thông tin cho rằng, những bức ảnh này được đưa lên địa chỉ Fb người yêu nữ sinh này rồi tag (đánh dấu địa chỉ) qua Fb của nữ sinh. Và những bức ảnh này chỉ được đưa lên vài tiếng đồng hồ rồi gỡ xuống.

Tuy nhiên, vài ngày sau đó những bức ảnh này lại được một địa chỉ Fb khác tiếp tục đưa lên. Và cho đến nay sau hơn 1 tháng những bức ảnh này vẫn còn nguyên vẹn trên địa chỉ này.

Rất nhiều người tham gia Fb biết đến loạt ảnh sex này đã bày tỏ bức xúc và yêu cầu chủ nhân hạ ảnh xuống.

Trong album này có 4 bức ảnh chụp cô gái này theo các tư thế khác nhau và đều rất phản cảm. Và album này được tag thêm 8 người khác trên Fb.

Đáng chú ý là những bức ảnh này gần như được chụp công khai, có thể người chụp đã được sự đồng ý của cô gái.


Sau khi những bức ảnh sex của nữ sinh này đưa lên thì rất nhiều học sinh của trường THPT số 4 Quảng Trạch cho rằng có thể nhân vật trong bức ảnh này là của nữ sinh tên P. A học lớp 11 của trường THPT số 4 Quảng Trạch.


Có thể người chụp đươc sự đồng ý của nữ sinh này

Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này, PV đã có cuộc trao đổi với Thầy Nguyễn Huy Toàn – Hiệu trưởng Trường THPT số 4 Quảng Trạch.

Thầy Toàn cho biết: “Sau khi nhận thông tin lãnh đạo nhà trường cũng đã chỉ đạo Đoàn trường mời học sinh P.A lên làm việc, và P.A cho rằng do địa chỉ Fb của mình bị thất lạc và lâu không dùng nên bị một người khác dùng để đăng các bức ảnh này lên. Em P.A cũng khẳng định những bức ảnh này là ảnh ghép. Nhà trường cũng đã yêu cầu phụ huynh của P. A lên làm việc nhưng phụ huynh đã không lên…”.

Hiện tại thì nhà trường vẫn chưa xác định được người đã đưa các bức ảnh này lên cũng như chưa trình báo công an. Nhà trường cũng đã khuyên em P. A nên trình báo cơ quan chức năng để làm rõ đối tượng đã đưa những bức ảnh này lên và minh oan cho bản thân nếu những bức ảnh này là ảnh ghép” – Thầy Toàn cho biết thêm.

Hiện tại chưa thể xác định được nhân vật đã đưa những bức ảnh sex của nữ sinh này lên Fb, cũng như chưa thể xác định được những bức ảnh trên có phải ảnh ghép hay không, nhưng hành động này có thể gây ra những hệ lụy xấu tới xã hội.
Tầm nhìn (Theo Tầm nhìn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem