Chủ đề nóng

Nữ sinh Hải Dương "tung cước" liên hồi vào mặt bạn

Thứ tư, ngày 23/04/2014 15:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đoạn clip dài gần 4 phút quay lại cảnh một nhóm nữ sinh Hải Dương đánh đập bạn học đang gây xôn xao cộng đồng mạng.
Bình luận 0

Mở đầu clip là cảnh một nhóm nữ sinh trẻ hùa nhau lao vào đánh đập liên tiếp một cô gái khác khiến người xem không khỏi xót xa.

Tuy nhiên ngay sau đó, một vài bậc phụ huynh đã ra mặt can ngăn và chấm dứt hành vi bạo lực của các cô gái.

Tưởng như mọi chuyện dừng lại tại đó, nhưng tiếp nối clip là môt khung cảnh khác và tuyệt nhiên tại đây... không có một bóng người. Thì ra sau đó, nhóm nữ sinh lại lôi kéo cô bạn đáng thương ra chỗ khác để tiếp tục “dạy bảo”.

Nữ sinh áo trắng (ngồi) bị nhóm nữ sinh hùa vào đánh. Ảnh cắt ra từ clip.
Nữ sinh áo trắng (ngồi) bị nhóm nữ sinh hùa vào đánh. Ảnh cắt ra từ clip.

Qua cuộc đối thoại trong clip, được biết nguyên nhân dẫn đến cuộc đánh lộn là do...“có đứa bảo chị muốn đốt nhà em?”. Mặc dù cô gái trẻ liên tục thề rằng mình không làm và xin lỗi nhóm nữ sinh. Nhưng đáp lại cô là những cú đá mạnh và chửi rủa không ngừng nghỉ.

Thậm chí, khi cô bạn quỳ gối xin lỗi nhóm bạn theo yêu cầu còn bị đá rất mạnh vào mặt. Bên cạnh đó, khi đang quay clip, một trong số các cô gái còn “tiết lộ” hôm nay có 4 “xô” đánh nhau và đánh như thế này còn... quá nhẹ nhàng (?!)

Đoạn clip sau khi đăng tải đã khiến cư dân mạng vô cùng bất bình. Mọi người đều tỏ ra bức xúc vì những hành vi bạo lực của nhóm nữ sinh không chỉ làm tổn hại thân thể mà còn ảnh hưởng đến tâm lý cô bạn.

Trí Thức Trẻ (Theo Trí Thức Trẻ)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem