Chủ đề nóng

Nữ sinh lớp 9 mất tích đã 2 ngày

Thứ tư, ngày 07/12/2022 21:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Một nữ sinh của Trường THCS Lê Hoá (huyện Tuyên Hoá, Quảng Bình) mất tích đã 2 ngày.
Bình luận 0
Nữ sinh lớp 9 Trường THCS Lê Hoá mất tích đã 2 ngày - Ảnh 1.

Em T. mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6/12. Ảnh: Facebook.

Chiều 7/12, thông tin từ Trường THCS Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) cho hay, một học sinh của trường vừa bất ngờ mất tích.

Nữ sinh mất tích là em T.T.T. (14 tuổi) học sinh lớp 9B, Trường THCS Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, đang sinh sống tại xã Kim Hóa.

Cụ thể, em T. mất liên lạc và không trở về nhà từ sáng 6/12, gia đình không rõ nữ sinh này đi đâu, đã liên lạc nhiều nơi nhưng không thấy.

Trường THCS Lê Hóa cho biết, vào ngày em T. mất tích, toàn trường nghỉ học, còn trong ngày hôm nay (7/12), nữ sinh này không đến lớp.

Được biết, em T. là một học sinh chăm ngoan và gần đây không có dấu hiệu gì bất thường.

Hiện gia đình đã báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan công an nhờ giúp đỡ. Thông tin về em T. đã được gia đình đăng tải trên các trang mạng xã hội với hy vọng sớm tìm thấy em.

Thông tin từ UBND xã Lê Hóa cho hay, em T. sống tại xã Kim Hóa nhưng có hộ khẩu thường trú tại xã Lê Hóa, do đó chính quyền địa phương cũng đang phối hợp với lực lượng công an và gia đình để xác minh, tìm kiếm.

Tiến Việt (giaoducthoidai.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem