Chủ đề nóng

Nữ sinh táo bạo nude giữa thiên nhiên chụp ảnh lịch làm từ thiện

Lê Nguyên Thứ năm, ngày 23/10/2014 06:46 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau một thời gian bị khóa tài khoản Facebook vì bị báo cáo ảnh "có chứa nội dung khiêu dâm", các cô gái của trường đại học Warwick, Anh quốc vừa được Facebook mở lại tài khoản và trở nên cực kỳ xinh đẹp, nóng bỏng khi khỏa thân hoàn toàn trong bộ ảnh lịch mới.
Bình luận 0

Những thành viên trong câu lạc bộ chèo thuyền đều là những cô gái trẻ trung, xinh đẹp và là các sinh viên đại học Warwick. Họ đã cùng nhau thực hiện bộ lịch khỏa thân trên sông Avon và trong nhà câu lạc bộ của họ cùng với các địa điểm mới. 

Một trong số những bức ảnh nóng bỏng của các sinh viên đại học Warwick

Bộ ảnh lịch năm ngoái của các nữ sinh này bán được 1.500 bảng và đã ủng hộ được hàng chục ngàn bảng cho tổ chức chống ung thư Macmillan. Tuy nhiên những hình ảnh trong bộ lịch 2014 bị mạng xã hội Facebook "cấm cửa" và xóa bỏ toàn bộ khỏi hệ thống.

Facebook cũng đồng thời "khai tử" tài khoản của câu lạc bộ này vì báo cáo đánh giá về những hình ảnh lịch nữ sinh khỏa thân mang tính đồi trụy.

 

 

Sau khi Sophie Bell, nữ sinh đứng ra tổ chức thực hiện bộ ảnh này và cả nhóm gửi vô số các kiến nghị phản đối lệnh xóa tài khoản của Facebook, cuối cùng họ cũng được nhà cung cấp Facebook mở lại tài khoản.

Ngay khi được Facebook "nhả", các nữ sinh tiếp tục tung ra bộ ảnh lịch 2015 với những hình ảnh nóng bỏng hơn.  Đây là lần thứ 3 các nữ sinh khỏa thân hoàn toàn để thực hiện bộ ảnh từ thiện này, họ hi vọng sẽ hỗ trợ thêm được quỹ chống ung thư Macmillan số tiền là 5.000 bảng. 

Bộ ảnh lịch nóng bỏng với các cô gái khỏe khoắn, tràn đầy sức sống với cơ thể quyến rũ, trẻ trung cùng những đường cong hút mắt gây xôn xao dư luận từ trước khi được bán ra. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem