Chủ đề nóng

Nửa đêm, xế hộp “phá” sập cổng nhà dân

Thứ bảy, ngày 21/04/2012 09:51 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Chiếc Toyota Vios mới cóng sau khi đâm sầm vào nhà dân đã mang theo một phần cánh cổng rồi nằm yên vị ở góc tường, phần đầu hư hại nặng. Một phần tường bị nứt, kê lên ô tô.
Bình luận 0

Khoảng 1 giờ 30 sáng 21.4, các hộ dân hai bên đường Đào Tấn (phường Quang Trung, thành phố Vinh) bị đánh thức bởi một tiếng động cực mạnh.

Theo những người dân kể lại, chiếc xe Vios màu bạc mang biển số 37V- 0109 leo lên vỉa hè rồi đâm bay chiếc cổng sắt bằng thép B40, sau đó còn tông mạnh vào bức tường làm bức tường này nứt, xệ xuống. Đầu ô tô bị móp nặng.

Hiện trường vẫn được giữ nguyên đến sáng nay để tiếp tục giải quyết. Theo các nhân chứng, rất may không xảy ra thương vong nào về người và ngôi nhà bị nạn cũng đang trong quá trình sửa chữa lại.

Tuy nhiên, những người chứng kiến cho biết, các thanh niên ngồi trong chiếc Vios nồng nặc mùi rượu; có thể họ gặp nạn sau một chầu rượu thâu đêm tại trung tâm ăn đêm của TP.Vinh gần đó.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem