Chủ đề nóng

Nửa triệu người đổ xô đến Khu vực 51 gặp người ngoài hành tinh

Thứ bảy, ngày 13/07/2019 15:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những người tin tưởng vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh cho rằng, chính phủ Mỹ đang che giấu người ngoài hành tinh, tàu vũ trụ ở Khu vực 51 và họ quyết tâm tới đây để tìm ra sự thật.
Bình luận 0

Chính phủ Mỹ chỉ chính thức thừa nhận sự tồn tại của căn cứ quân sự nằm giữa lòng sa mạc Nevada - Khu vực 51 vào năm 2013.

Nửa triệu người đã đăng ký tới một căn cứ quân sự biệt lập của Mỹ giữa lòng sa mạc Nevada - nơi họ cho rằng đang chôn giấu bí mật về người ngoài hành tinh. Sự kiện này được gọi là "Đổ bộ khu vực 51: Họ không thể ngăn tất cả chúng ta".

"Tất cả chúng ta sẽ gặp nhau tại khu vực 51 - căn cứ người ngoài hành tinh và cùng xông vào. Nếu chúng ta cùng nhau chạy thật nhanh, chúng ta sẽ nhanh hơn những viên đạn của họ. Hãy tìm kiếm người ngoài hành tinh mà họ đang giấu", người tổ chức sự kiện kêu gọi trên Facebook. 

Tuy nhiên, theo Sky, sự kiện dự kiến diễn ra vào ngày 20/9 này có thể chỉ là một trò đùa. Theo truyền thông Mỹ, Không quân nước này đã biết về sự kiện trên Facebook nhưng không bình luận gì thêm.

Khu vực 51 nằm giữa sa mạc Nevada, cách Las Vegas khoảng 240 km không chào đón công chúng tới tham quan và được giám sát nghiêm ngặt 24/24.

Khu vực này bắt đầu được quân đội Mỹ sử dụng vào những năm 1950 để phát triển các máy bay do thám U2. Chương trình phát triển U2 kết thúc sau khi máy bay này được biên chế cho Không quân vào khoảng năm 1956.

Sau đó, Khu vực 51 tiếp tục được sử dụng để thử nghiệm các máy bay quân sự khác. Theo tuyên bố chính thức của chính phủ Mỹ thì Khu vực 51 bị hạn chế tiếp cận vì lý do an ninh quốc gia. 

Tuy nhiên, những người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh cho rằng, Khu vực 51 đang cất giữ xác các tàu vũ trụ bị rơi xuống Trái đất cũng như các công nghệ khác của người ngoài hành tinh.

Phương Đăng
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem