Nước dùng
-
Đây là dịp để hơn 300 đầu bếp chuyên nghiệp và hàng nghìn người dân Hà Nội được khám phá bí quyết nấu lẩu ngon.
-
Đêm mùa đông, Sài Gòn se lạnh. Và sẽ thật tuyệt vời nếu tại nơi đây bạn lại được thưởng thức cái nóng, cay từ món xíu mại của Đà Lạt, để hưởng thụ cảm giác như đang ở thành phố... "sương mù".
-
Cạnh đường tàu khu vực đi qua Cửa Nam (Hà Nội), có một túp lều nhỏ, xiêu vẹo. Đây là nơi được bà con gọi vui là “túp lều tình yêu” bởi đó là nơi sinh sống của 2 cụ già tuổi gần đất xa trời.
-
Liên tục các vụ cháy trong mùa hanh khô và những nỗi đau bất ngờ ập tới... Để giảm thiểu rủi ro và trang bị cho bản thân những kiến thức cơ bản nhất về an toàn phòng cháy, chữa cháy cũng như kỹ năng thoát hiểm khi gặp hỏa hoạn, loạt hình ảnh kèm theo các câu thơ ngắn, dễ đọc, dễ nhớ dưới đây sẽ hỗ trợ bạn phần nào.
-
Đó là những món ăn vừa quen và cũng lạ. Quen vì những đặc sản này đã được trung tâm sách Kỷ lục Việt Nam xác nhận, lạ vì không phải bất kỳ thực khách nào cũng từng nghe tên hay có dịp thưởng thức.
-
Dừa tươi được xem là một trong những thức uống giải khát hấp dẫn, an toàn của mùa hè. Cùi dừa cũng được sử dụng như một thực phẩm lành và ngon miệng. Thế nhưng ít ai biết để những trái dừa trông bắt mắt và tươi lâu, nhiều người bán đã không ngần ngại sử dụng công nghệ tẩy trắng vô cùng độc hại.
-
Có rất nhiều lựa chọn nếu bạn muốn ăn một tô phở Việt ngon ở New York. Dưới đây là một vài hàng phở trong số đó theo New York Daily News.
-
Khác với Sài Gòn, Huế vào khuya, sự vắng lặng như bao thành phố nhỏ khác, thật khó để kiếm món gì thi vị vào giờ này. May thay, một bác xích lô đã đưa tôi đến quán cháo bò Đập Đá.
-
Những quán ăn vỉa hè là một nét không thể thiếu trong ẩm thực Hà Nội. Thưởng thức những quán ăn lâu năm khu phố cổ sẽ là một hoạt động thú vị cho dịp nghỉ này.
-
Giá mỗi tô phở Tàu Bay tới gần 270.000 đồng, nhưng cửa hàng phở Việt có tuổi đời 40 năm trên đất Úc vẫn đắt khách, nhờ bí quyết từ nước dùng đậm đà.