Nguyên nhân là do khi đang nướng cá, mực trên khay nhôm trong một quán nhậu, bỗng có 1 người khách lui tới và tự động đổ cồn vào khay thế là lửa bùng cháy gây bỏng cơ thể.
Theo Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thống – Trưởng khoa điều trị Bỏng cho biết:
Thỉnh thoảng, khoa vẫn tiếp nhận bệnh nhân bỏng do nướng cá mực bằng cồn. Nguyên nhân cũng bởi khi cồn cháy có ngọn lửa màu xanh trong khó phát hiện, người nướng cá mực tưởng hết cồn nên đổ tiếp cồn vào.
Do đó ngọn lửa càng bùng cháy, gây bỏng những người ngồi gần.
Tai nạn trên có thể phòng ngừa nếu ta luôn cẩn trọng trong quá trình sử dụng cồn để nướng cá, mực.
Theo SK&ĐS
Vui lòng nhập nội dung bình luận.