Chủ đề nóng

OCOP Quảng Nam

 • Quảng Nam: Tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2020

  Quảng Nam: Tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP năm 2020

  Sở NNPTNT tỉnh Quảng Nam vừa có Công văn gửi UBND các huyện/thị xã/thành phố về việc tổ chức đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP đợt 2, năm 2020.
 • Gạo hữu cơ, dầu phụng xứ Quảng suýt mai một, nhờ có chương trình này mà được vực lên

  Gạo hữu cơ, dầu phụng xứ Quảng suýt mai một, nhờ có chương trình này mà được vực lên

  Không chỉ những sản phẩm truyền thống có từ rất lâu đời ở các làng nghề được công nhận là sản phẩm OCOP, mà gạo hữu cơ, dầu phụng, nước mắm và các sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu của thị xã Điện Bàn (Quảng Nam) cũng đã được gắn sao OCOP.
 • Quảng Nam: Ép dầu phộng nguyên chất, được "cất" vào OCOP

  Quảng Nam: Ép dầu phộng nguyên chất, được "cất" vào OCOP

  Để nâng tầm và xây dựng thương hiệu dầu đậu phộng thành sản phẩm OCOP đặc trưng, Hợp tác xã sản xuất dầu thực vật nguyên chất Bảo Tâm (Quảng Nam) đã mạnh dạn đầu tư, sản xuất dầu phộng nguyên chất, được người tiêu dùng đón nhận.
 • OCOP lan tỏa ở xứ Quảng

  OCOP lan tỏa ở xứ Quảng

  Thời gian vừa qua, chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) đã được cấp ủy, chính quyền các cấp tỉnh Quảng Nam thực hiện đồng bộ bằng nhiều giải pháp, nhờ đó mà bước đầu đã đem lại hiệu quả đáng khích lệ.
 • Quảng Nam tăng tốc làm OCOP, mục tiêu 70 sản phẩm đạt chuẩn 3 sao

  Quảng Nam tăng tốc làm OCOP, mục tiêu 70 sản phẩm đạt chuẩn 3 sao

  Năm 2018, tỉnh Quảng Nam đã triển khai đồng bộ các giải pháp khuyến khích người dân và doanh nghiệp đẩy mạnh sản xuất, đồng thời nâng cao chất lượng các sản phẩm OCOP gắn với xây dựng thương hiệu, quảng bá, xúc tiến thương mại góp phần nhằm cơ cấu lại sản xuất nông nghiệp, tạo ra nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng cao theo chuỗi giá trị.