Chủ đề nóng

Ông Berlusconi “mất điểm” vì nói đùa

Thứ tư, ngày 15/09/2010 07:18 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Thủ tướng Italia Silvio Berlusconi đang vấp phải rất nhiều ý kiến chỉ trích, sau khi ông nói đùa rằng, phụ nữ chỉ thích đàn ông giàu có, và câu chuyện hài liên quan tới trùm phát xít Hitler.
Bình luận 0
Thủ tướng Italia cười đùa sảng khoái. Ảnh: DM

Trong cuộc gặp mặt các thành viên trẻ của đảng Tự do Nhân dân hôm Chủ nhật vừa qua, ông Berlusconi tự hào nói rằng, có hàng trăm, hàng ngàn phụ nữ sẵn sàng xếp hàng để cầu hôn ông. Lý do là vì ông lịch lãm và giàu có.

“Tôi từng khuyên một cô gái nên tìm anh chàng nào giàu có mà yêu. Đó là một gợi ý không tệ đâu nhé”.

“Phụ nữ cũng thích cưới mấy ông già lắm tiền. Vì họ nghĩ thế này: ‘Ông ta già. Ông ta sẽ chết và mình thừa hưởng hết gia sản’”, ông Berlusconi vừa nói, vừa cười sảng khoái.

Cũng trong buổi nói chuyện này, Thủ tướng Italia còn kể một câu chuyện hài với nội dung liên quan tới lãnh đạo Đức Quốc xã Hitler.

Chính những câu đùa cợt trên của Thủ tướng Italia khiến ông phải nhận không ít những lời chỉ trích của dự luận, đặc biệt là từ các thành viên đảng đối lập.

Ông Fabio, một nghị sĩ đối lập, cho rằng Thủ tướng Berlusconi nên xin lỗi những người Italia gốc Do Thái.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem