Chủ đề nóng

Ông Biden loại bỏ khỏi văn phòng thứ từng gắn bó không thể thiếu của ông Trump trong Nhà Trắng

Tuấn Anh (Theo Sputnik) Thứ sáu, ngày 22/01/2021 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Mỹ Joe Biden đã loại bỏ khỏi bàn làm việc của mình trong Nhà Trắng chiếc nút màu đỏ mà người tiền nhiệm Donald Trump dùng để gọi người phục vụ mang đồ uống yêu thích của ông, Diet Coke, AP đưa tin.
Bình luận 0
Ông Biden loại bỏ khỏi văn phòng thứ từng gắn bó không thể thiếu của ông Trump trong Nhà Trắng - Ảnh 1.

Trước đó, giới truyền thông đã nhiều lần đưa tin về việc Trump nghiện cola và cho rằng có một nút đặc biệt trên bàn của ông trong Phòng Bầu dục ở Nhà Trắng để gọi người phục vụ mang đến loại đồ uống này. Bản thân cựu tổng thống cũng không phủ nhận rằng ông yêu thích cola và bánh mì kẹp thịt, nhưng ông cho rằng nhìn chung ông ăn uống đúng cách.

Ông Biden loại bỏ khỏi văn phòng thứ từng gắn bó không thể thiếu của ông Trump trong Nhà Trắng - Ảnh 2.

Ngoài việc nút này biến mất khỏi bàn trong Phòng Bầu dục, sau khi Biden nhậm sở, còn có một số thay đổi khác. Vì vậy, theo cơ quan này, thay đổi nổi bật nhất là tấm thảm màu xanh đậm với con dấu tổng thống ở trung tâm, được sử dụng lần cuối dưới thời Bill Clinton. Khi Trump làm việc trong văn phòng này, tấm thảm có màu sáng với họa tiết ánh nắng. Ngoài tấm thảm, theo cơ quan truyền thông, Biden cũng dùng lại những tấm rèm có từ thời Clinton. 

Ông Biden loại bỏ khỏi văn phòng thứ từng gắn bó không thể thiếu của ông Trump trong Nhà Trắng - Ảnh 3.

Đảng viên đảng Dân chủ Biden, 78 tuổi, trở thành Tổng thống thứ 46 của Mỹ. Ông đã thắng ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump, người đã tranh cử nhiệm kỳ thứ hai không thành công vào tháng 11.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem