Chủ đề nóng

Ông Cao Toàn Mỹ lên tiếng về thông tin tạm đình chỉ vụ án Phương Nga

Thứ sáu, ngày 11/08/2017 17:22 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngay sau khi nhận được tin Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM tạm đình chỉ vụ án Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga và đồng phạm bị cáo buộc tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, nguyên đơn Cao Toàn Mỹ đã lên tiếng về quyết định trên.
Bình luận 0

Dù đang đi công tác nước ngoài, trả lời nhanh câu hỏi của PV báo Người Đưa Tin về quyết định của Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM, ông Cao Toàn Mỹ cho biết, luật sư của ông sẽ làm mọi biện pháp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của ông.

Ông Cao Toàn Mỹ khẳng định ngắn gọn: “Tôi đã nhận được thông tin trên, dù thế nào, tôi và luật sư của tôi cũng sẽ làm mọi biện pháp để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình. Bên cạnh đó, tôi tin tưởng rằng những việc làm trái pháp luật như thông cung, lừa đảo… sẽ được cơ quan điều tra làm rõ và nghiêm trị trước cán cân công lý”.

Ông Cao Toàn Mỹ tại tòa.

Trao đổi về quyết định tạm đình chỉ, luật sư Vương Công Đức (người bảo vệ quyền lợi cho ông Mỹ) nhìn nhận đây là quyết định bình thường trong tố tụng, việc hết hạn điều tra, trong khi phải chờ kết quả giám định gửi về thì cơ quan điều tra tạm đình chỉ là việc bình thường. “Tôi cho rằng quyết định tạm đình chỉ không vi phạm gì và phía ông Cao Toàn Mỹ chấp nhận mọi quyết định của cơ quan tố tụng”, ông Đức nói.

Như báo Người Đưa Tin đã đăng tải trước đó, sau nhiều ngày xét xử, chiều 29.6.2017, TAND TP.HCM đã ký quyết định cho hai bị can Trương Hồ Phương Nga (30 tuổi, từng đạt danh hiệu Hoa hậu người Việt tại Nga năm 2007) và Nguyễn Đức Thùy Dung (30 tuổi, ngụ TP.HCM) được tại ngoại; đồng thời tuyên trả hồ sơ điều tra vụ án để làm rõ hàng loạt tình tiết trong vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Sau đó, VKSND TP.HCM đã ký quyết định trả hồ sơ điều tra bổ sung cho Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM để điều tra bổ sung theo toàn bộ nội dung Quyết định số 164/2017/HSST - QĐ ngày 29.6.2017 của TAND TP.HCM và yêu cầu của luật sư bảo vệ quyền lợi cho bị can. Thời hạn điều tra bổ sung là 1 tháng.

Theo luật sư Nguyễn Văn Quynh (Đoàn luật sư Hà Nội - người bào chữa cho Phương Nga), vụ án có khả năng cần thêm nhiều thời gian để hoàn tất điều tra bổ sung những vấn đề tòa yêu cầu.

Clip: Ông Cao Toàn Mỹ lý giải việc thay đổi tố cáo HH Phương Nga. Nguồn: VNE

Trần Phương (Người Đưa Tin)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem