Chủ đề nóng

“Ông chủ” 2 CLB châu Âu đặt mục tiêu giúp ĐT Việt Nam dự World Cup

Tùng Lâm (tổng hợp) Thứ sáu, ngày 30/11/2018 06:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong tuyên bố mới đây, Ứng viên Phó chủ tịch VFF, Nguyễn Hoài Nam đã đặt mục tiêu đưa ĐT Việt Nam dự World Cup 2026 nếu được bổ nhiệm ở kỳ đại hội sắp tới.
Bình luận 0

Dù còn khá xa lạ với NHM bóng đá Việt Nam nhưng ông Nguyễn Hoài Nam đang là một trong những ứng viên nặng ký cho vị trí Phó chủ tịch VFF khóa VIII sắp tới.

Hiện tại, người đàn ông này đang là thành viên của Hội đồng quản trị hai đội bóng tại châu Âu là K.V Kortrijk (Bỉ) và Sarajevo (Bosnia & Herzegovina). Đáng chú ý, đội bóng ông giữ vị trí đồng sở hữu, Sarajevo hiện đang dẫn đầu tại giải VĐQG Bosnia & Herzegovina.

Ứng viên Phó chủ tịch VFF, Nguyễn Hoài Nam.

Mới đây, ông đã bất ngờ xin ứng cử tham gia LĐBĐ Việt Nam khóa VIII tại vị trí Phó Chủ tịch VFF phụ trách mảng Tài chính. Trong đề án tranh cử của mình, vị Tổng Giám đốc Tập đoàn Berjaya Việt Nam đã hướng tới mục tiêu rất cụ thể: sớm đưa ĐT Việt Nam có mặt tại VCK World Cup 2026.

Chia sẻ với truyền thông Việt Nam, người đàn ông này tự tin cho biết:

“Nếu tôi trúng cử ở nhiệm kì tới, dù chỉ làm việc trong bốn năm, tôi muốn LĐBĐ Việt Nam xây dựng lại các chương trình, kế hoạch và cho thấy kết quả cụ thể sau tám năm”, VOV trích lời ông Nguyễn Hoài Nam.

“Mong muốn của tôi là thuyết phục thành công để LĐBĐ Việt Nam có chung tầm nhìn, đoàn kết, xây dựng chiến lược dài hạn để hướng tới mục tiêu lâu dài chứ không chỉ dừng lại ở năm 2022”.

Theo kế hoạch, Đại hội LĐBĐ Việt Nam khóa VIII sẽ diễn ra vào ngày 8 tháng 12 tới tại Hà Nội.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem