Chủ đề nóng

Ông Donald Trump và Kim Jong Un sẽ ăn tối ở đâu sau khi đến Việt Nam?

Nguyễn Ngọc - Yonhap Thứ ba, ngày 26/02/2019 11:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un dự kiến sẽ bắt đầu hai ngày họp tại Hà Nội bằng một bữa tối chung vào ngày mai (27/2), Yonhap đưa tin.
Bình luận 0

Lãnh đạo hai nước có kế hoạch ăn tối cùng nhau vào ngày mai (27/2).

Các nguồn tin cho biết hai nhà lãnh đạo có kế hoạch ăn tối cùng nhau vào ngày mai nhưng chi tiết về địa điểm và thời gian vẫn chưa được xác định.

Nhà hát lớn Hà Nội là một trong những địa điểm có khả năng sẽ được lựa chọn để phục vụ bữa tiệc này vì Kim Chang-son, một quan chức cao cấp của Triều Tiên phụ trách hậu cần trong chuyến đi của nhà lãnh đạo, gần đây đã đến khảo sát nơi này cùng với các quan chức Mỹ.

Sau hội nghị thượng đỉnh với ông Trump, lãnh đạo Triều Tiên sẽ ở lại Việt Nam đến thứ bảy và có chuyến thăm hữu nghị chính thức Việt Nam, với lịch trình dự kiến bao gồm các chuyến thăm tới những cơ sở công nghiệp ví dụ như thành phố công nghiệp Hải Phòng, theo các nguồn tin.

Đoàn tàu bọc thép chở ông Kim Jong-un đã đến đâu?

Đoàn tàu bọc thép chở nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un dường như xuất hiện ở Vũ Hán vào ngày 25.2 và đang tiếp tục...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem