Ông Hồ Quang Bửu được giao quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam

Trương Hồng Thứ tư, ngày 05/06/2024 17:45 PM (GMT+7)
Ngày 5/6, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã ký Quyết định (số 480/QĐ-TTg) của Thủ tướng Chính phủ về việc giao quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Bình luận 0

Theo quyết định, Thủ tướng Chính phủ quyết định giao quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với ông Hồ Quang Bửu, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đương nhiệm, cho đến khi cấp có thẩm quyền quyết định kiện toàn chức danh Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam nhiệm kỳ 2021 - 2026. Quyết định trên có hiệu lực thi hành kể từ ngày 5/6/2024.

Ông Hồ Quang Bửu được giao quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam- Ảnh 1.

Ông Hồ Quang Bửu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam được giao quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam. Ảnh: T.H

Sau khi ông Trần Văn Tân, cựu Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam bị kết án tù vì liên quan đến vụ án "chuyến bay giải cứu", ông Lê Trí Thanh đã thấy trách nhiệm người đứng đầu trong công tác quản lý cán bộ cấp dưới.

Khi đoàn kiểm tra của Uỷ ban Kiểm tra Trung ương hoàn thành nội dung kiểm tra, trong đó có sai phạm của một số cán bộ, với trách nhiệm của người đứng đầu, ông Lê Trí Thanh đã chủ động làm đơn xin từ chức từ tháng 11/2023. Ban Bí thư đã thống nhất cho ông Lê Trí Thanh thôi chức vụ Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem