Chủ đề nóng

Ông Lương Quốc Đoàn được cử tri tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV

Thu Hà Thứ năm, ngày 08/04/2021 06:59 AM (GMT+7)
Aa Aa+
100% cử tri nơi cư trú đã biểu quyết nhất trí giới thiệu ông Lương Quốc Đoàn - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV.
Bình luận 0

Tối ngày 7/4, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, Hà Nội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Lương Quốc Đoàn được cử tri tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV - Ảnh 1.

Đồng chí Lương Quốc Đoàn - Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam là 1 trong 7 ứng cử được cử tri nơi cư trú tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV.

Tại Hội nghị, cử tri đã được nghe sơ yếu lý lịch trích ngang của 7 người tham gia ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn, gồm: Bà Bùi Thị Minh Hoài – Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam; ông Nguyễn Văn Hùng – Thứ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch; bà Lê Thị Thuỷ – Bí thư Tỉnh uỷ Hà Nam; bà Trương Thị Ngọc Ánh – Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; ông Lương Quốc Đoàn – Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam; ông Hoàng Văn Liên – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp Quốc hội; bà Trần Thị Thu Đông – Chủ tịch Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh gia Việt Nam.

Ông Lương Quốc Đoàn được cử tri tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV - Ảnh 2.

Đồng chí Lương Quốc Đoàn (ngoài cùng bên trái)- Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam chụp ảnh kỷ niệm cùng với các cử tri tại nơi cư trú.

Sau khi nghe sơ yếu lý lịch trích ngang của 7 người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn, các cử tri Tổ dân phố số 38, phường Yên Hoà biểu thị sự tín nhiệm và nhất trí cao đối với người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Ông Nguyễn Xuân Thắng – cử tri Tổ dân phố số 38, phường Yên Hoà bày tỏ: Bà con rất phấn khởi và tự hào cùng được sinh sống và sinh hoạt với các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước ở khu dân cư. Lần này, Tổ dân phố 38 vinh dự có 7 đồng chí ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Đây đều là những cán bộ lãnh đạo cấp cao của Ðảng, Nhà nước, có lập trường, tư tưởng kiên định, bản lĩnh chính trị vững vàng; có tác phong giản dị, gần gũi với nhân dân; tham gia tích cực các phong trào ở khu dân cư…

Ông Lương Quốc Đoàn được cử tri tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV - Ảnh 3.

"Các đồng chí Lương Quốc Đoàn - Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội Nông dân Việt Nam, Hoàng Văn Liên – Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Tư pháp Quốc hội… tuy mới về sinh sống ở đây nhưng đã dành nhiều tình cảm và quan tâm đến bà con Tổ dân phố và khu dân cư. Các đồng chí Trương Thị Ngọc Ánh, Bùi Thị Minh Hoài đã sống nhiều năm ở đây; không người dân nào là không biết và kính trọng các đồng chí..."- Cử tri Nguyễn Xuân Thắng chia sẻ.

Còn cử tri Nguyễn Thị Minh Kim cho biết: "Chúng tôi tín nhiệm cao với các 7 đồng chí ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Chúng tôi mong muốn các ứng cử nếu được trúng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, hãy luôn xứng đáng với sự tín nhiệm của chúng tôi, làm việc hết mình ở cương vị công tác với tinh thần vì nước, vì dân, đặt lợi ích của quốc gia, của dân tộc lên trên hết...".

Ông Lương Quốc Đoàn được cử tri tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV - Ảnh 4.

Bà Bùi Thị Minh Hoài – Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam phát biểu tại hội nghị.

Thay mặt những người được giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, bà Bùi Thị Minh Hoài – Bí thư Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam bày tỏ niềm xúc động và trân trọng trước những tình cảm mà cử tri Tổ dân phố số 38, phường Yên Hoà dành cho người ứng cử.

"Chúng tôi coi đây là niềm khích lệ, động viên, cổ vũ để tiếp tục thực các công việc, nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó. Chúng tôi cũng xin hứa dù ở cương vị công tác nào cũng sẽ luôn cố gắng, giữ gìn phẩm chất đạo đức, giữ mối quan hệ gắn bó mật thiết với nhân dân.

Chúng tôi xin hứa nếu được cử tri tín nhiệm bầu vào Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, sẽ hết lòng hết sức vì lợi ích của nhân dân, sẽ luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng và phản ánh trung thực, đầy đủ các ý kiến, kiến nghị của cử tri, nhất là ý kiến của cử tri nơi cư trú và cư tri nơi ứng cử để phán ánh với Quốc hội, với Chính phủ, với các cơ quan có thẩm quyền..."

Ông Lương Quốc Đoàn được cử tri tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV - Ảnh 5.

Ông Ngô Sách Thực - Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tin tưởng, với kinh nghiệm của mình, những người được ứng cử sẽ phát huy vai trò của Đại biểu Quốc hội, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, là người đại diện, nói được tiếng nói của nhân dân.

Đại diện cho cơ quan có người được giới thiệu ứng cử phát biểu tại Hội nghị, ông Ngô Sách Thực – Phó Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khẳng định 7 người được giới thiệu đều có bề dày kinh nghiệm công tác, có trí tuệ, kinh nghiệm và uy tín cao ở đơn vị công tác và gần gũi với bà con nhân dân.


Ông Lương Quốc Đoàn được cử tri tín nhiệm cao, giới thiệu ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV - Ảnh 6.

100% cử tri nơi cư trú đã biểu quyết nhất trí giới thiệu Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực Ban Chấp hành Trung ương Hội Nông dân Việt Nam Lương Quốc Đoàn ứng cử Đại biểu Quốc hội khoá XV.

Tại Hội nghị, 100% cử tri Tổ dân phố số 38, phường Yên Hoà, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội đã biểu quyết nhất trí giới thiệu 7 người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem