Chủ đề nóng

Ông tổ của hội an ninh mạng và mật khẩu quốc tế là ai?

Cử Tạ Thứ ba, ngày 31/07/2018 17:28 PM (GMT+7)
Aa Aa+
40 tên cướp là những người tạo ra password và Alibaba đã hack chúng.
Bình luận 0

Khoa học vị nhân sinh

Các nhà khoa học tại Bến Tre cũng vừa lai ghép thành công 2 loại trái cây là Táo và Dừa để cho ra đời một loại trái có tên tạm gọi là: Táo Dừa. Loại trái này có vỏ mềm như Táo và bên trong chứa toàn nước Dừa. Theo các nhà khoa học này thì loại trái mới này cho năng suất rất cao, thơm ngon, bổ dưỡng, đặc biệt sẽ phục vụ khách du lịch rất tốt vì tính tiện dụng của nó như: Dễ mang vác, vận chuyển, dễ uống. Các công ty giống cây trồng trong và ngoài nước đang ráo riết săn lùng giống cây nói trên.

Chưa bằng lòng với kết quả này, các nhà khoa học đang tìm cách lai ghép thêm loại trái mới này với... rau muống, họ hy vọng rằng bằng cách bổ sung này thì loại trái Táo Dừa này sẽ có thêm cái... ống hút từ chính cuống rau muống.

Alibaba bị tranh chấp

Hiệp hội an ninh mạng và mật khẩu quốc tế vừa họp tại Tehran, thủ đô Iran. Tại hội nghị này hiệp nghị đã thống nhất và công bố chính thức đã chọn ra ông tổ của họ, đó chính là Alibaba. Lý do chọn Alibaba hẳn bạn đọc còn nhớ, trong câu chuyện “Alibaba và 40 tên cướp”, Alibaba đã sử dụng mật khẩu: “Vừng ơi mở cửa ra” để vào kho báu. Có lẽ Alibaba chính là người sử dụng mật khẩu đầu tiên trên thế giới.

Sau khi thông tin về ông tổ của Hiệp hội an ninh mạng và mật khẩu quốc tế được công bố trên website của họ thì Hiệp hội Hacker đã phản đối rầm rầm, vì họ cho rằng Alibaba là ông tổ của họ chứ không phải của ai khác. 40 tên cướp là những người tạo ra password và Alibaba đã hack chúng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục tranh cãi và chưa có một tòa án quốc tế nào dám đảm đương vụ này.

Tên mới của Laptop

Các nhà các nhà sản xuất và kinh doanh máy tính xách tay ở VN có ý định dùng một thuật ngữ khác để thay thế cho từ “Laptop” vì theo họ cách phát âm của từ này (Lép + Tóp) cứ gờn gợn như việc nói xấu những phụ nữ có thân hình gầy gò kiểu “trước sau như một”, “hai cái lưng”... Điều đó có thể làm họ mất đi một lượng khách hàng đáng kể.

”Cám cảnh” mâm cơm cuối tháng của hội độc thân

Mâm cơm trong những ngày cuối tháng là nỗi ám ảnh của các thanh niên độc thân.

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem