Chủ đề nóng

“Ông trùm hoa hậu" tiếc cho vẻ đẹp nguyên bản của Kỳ Duyên, Huyền My

Nguyên Bảo Chủ nhật, ngày 30/12/2018 20:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ông khẳng định, không cần can thiệp dao kéo bản thân Kỳ Duyên, Huyền My, Mai Phương Thúy... đã là những bông hoa đẹp xuất sắc rồi.
Bình luận 0

Nhan sắc của Hoa hậu Việt Nam 2006 có sự thay đổi sau đăng quang.

Trong các cuộc thi nhan sắc tổ chức tại Việt Nam, sau đêm đăng quang luôn xảy ra nhiều sự việc ì èo, trong đó nhan sắc của tân hoa hậu là câu chuyện được nhiều người đem ra mổ xẻ. Vì là “mũi nhọn” của dư luận nên những gì liên quan đến hoa hậu đều được người ta “soi” rất kỹ: vì sao mắt cô hoa hậu này bé thế, cách xa nhau thế? vì sao răng cô này khấp khểnh mà vẫn được hoa hậu… Nhưng đó là cách nhìn của công chúng. Còn giám khảo họ có cái lý của riêng họ.

Huyền My từng được cho là can thiệp thẩm mỹ sau đăng quang.

Được ưu ái mệnh danh là “ông trùm hoa hậu” khi là người khai sáng ra cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, nhà thơ, nhà báo Dương Kỳ Anh đã đồng hành với cuộc thi 30 năm nay. Dù bây giờ đã về hưu nhưng những thông tin liên quan đến hoa hậu ông vẫn dõi theo.

Nhà thơ, nhà báo Dương Kỳ Anh.

Trước câu hỏi, tại sao những cô nàng hoa hậu đạt vương miện sau một thời gian đều can thiệp dao kéo để chỉnh sửa nhan sắc, "cha đẻ" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho biết: "Tôi thật sự rất tiếc cho nhan sắc của các hoa hậu, vì khi được chọn bản thân họ đã là những bông hoa đẹp và tinh khôi nhất. Nhưng tôi không trách vì "nhân vô thập toàn", sau một thời gian họ nhận ra mình chưa hoàn thiện về ngoại hình nên có nhu cầu cải thiện ví dụ như: nâng ngực, làm răng, sửa mũi...".

Tôi thấy rất nhiều người đẹp thế hệ trước như: Diệu Hoa, Thiên Nga, Hà Kiều Anh, Phan Thu Ngân… Từ lúc họ đăng quang cho đến hiện tại, họ vẫn giữ nguyên được nhan sắc của mình nhưng thế hệ sau này thì khác, rất nhiều bạn đã tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ sau đăng quang”, nhà thơ, nhà báo Dương Kỳ Anh cho biết.

Nhan sắc không can thiệp dao kéo của hoa hậu Hà Kiều Anh.

Hiện tại Phan Thu Ngân vẫn mang một vẻ đẹp tự nhiên, không hề cậy nhờ can thiệp thẩm mỹ.

Ông cũng khẳng định rằng, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam không ủng hộ, nói chính xác hơn không chấp nhận thí sinh can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. “Vì cuộc thi này đề cao vẻ đẹp tự nhiên của các cô gái, ở Việt Nam mức thu nhập của các cô gái còn khá chênh lệch lắm. Nếu chấp nhận phẫu thuật thì cuộc thi hoa hậu, người đẹp chỉ dành cho những người có tiền. Vì có tiền mới có thể đi phẫu thuật thẩm mỹ

Còn sau khi đăng quang, thì ban tổ chức rất khó để can thiệp là các hoa hậu có được phẫu thuật thẩm mỹ hay không vì đó là quyền cá nhân. “Nhưng thực sự tôi rất tiếc cho những nhan sắc như: Kỳ Duyên, Mai Phương Thúy, Huyền My… vì bản thân họ rất đẹp mà không cần chỉnh sửa”.

"Cha đẻ" của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam cho rằng, không cần can thiệp dao kéo Kỳ Duyên cũng đã là một mỹ nhân rồi.

Nhà thơ Dương Kỳ Anh cũng nhận định việc các hoa hậu phẫu thuật sau khi đăng quang mặc dù không vi phạm quy chế nhưng cũng là điều không nên. Bởi, một hoa hậu khi đăng quang là đã được công nhận về nhan sắc, cần trau dồi những khía cạnh cần thiết như nhân cách, đạo đức thay vì việc chỉ chăm chút bề ngoài bằng cách phẫu thuật.  

Lý do Kỳ Duyên xuất sắc trở thành Hoa hậu VN 2014, sự thật mới được tiết lộ?

Theo Trưởng Ban giám khảo Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên có chỉ số nhân trắc học hình thể hoàn hảo nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem