Chủ đề nóng

PC Kon Tum: Trao tặng xe đạp và quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật

PV Thứ bảy, ngày 08/10/2022 21:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
10 chiếc xe đạp cùng nhiều suất quà đã được ngành điện lực 2 tỉnh Kon Tum và Hà Nam trao tặng đến các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum.
Bình luận 0

Chiều ngày 8/10, Công ty Điện lực Kon Tum (PC Kon Tum) phối hợp với Công ty Điện lực Hà Nam (PC Hà Nam) tổ chức trao tặng xe đạp và quà cho các em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum. 

Tại chương trình, cán bộ, công nhân viên của 2 công ty đã trao tặng 10 chiếc xe đạp, 100 chiếc ghế nhựa và 135 suất quà gồm bánh kẹo…cho 135 em nhỏ mồ côi, khuyết tật tại trung tâm. Tổng giá trị của các phần quà là hơn 35 triệu đồng.

PC Kon Tum: Trao tặng xe đạp và quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật - Ảnh 1.

Những chiếc xe đạp sẽ tiếp thêm động lực cho các trẻ em nghèo, khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum học tập tốt

Vui mừng khi nhận được xe đạp, em Lương Thanh Bảo Châu (11 tuổi, trú tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) kể: "Con được trung tâm nhận nuôi dưỡng hơn 2 năm nay. Bố mẹ con mất sớm nên con được đưa vào mái ấm để học hành. Năm học này được tặng xe đạp mới, con rất vui và sẽ cố gắng học tập thật tốt. Con biết ơn các cô chú nhiều lắm”.

PC Kon Tum: Trao tặng xe đạp và quà cho trẻ em nghèo, khuyết tật - Ảnh 2.

Ngoài xe đạp, các trẻ em tại trung tâm còn được tặng bánh kẹo

Trước đó, PC Kon Tum cũng đã hỗ trợ lắp đặt cho Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh 5 bóng đèn chiếu sáng tại sân bóng và đường đi. Đồng thời, dành tặng hơn 100 suất bánh kẹo nhân dịp Trung thu; 10 chiếc xe đạp, vở viết nhân dịp năm học mới với tổng trị giá 41 triệu đồng được trích từ quỹ An sinh xã hội của đơn vị.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem