Chủ đề nóng

PC Quảng Nam ủng hộ 335 triệu đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Việt Hảo – Hoàng Phượng Thứ ba, ngày 15/06/2021 14:52 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 15/6, đại diện lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) đã trao 285 triệu đồng ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Nam.
Bình luận 0

Ông Nguyễn Hữu Khánh - Giám đốc PC Quảng Nam cho biết, số tiền này từ tự nguyện đóng góp mỗi người 1 ngày lương cơ bản của toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) công ty.

Dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần thứ tư và đang tiếp tục diễn biến phức tạp. Bên cạnh việc cứu chữa bệnh nhân bị nhiễm bệnh, Đảng và Nhà nước ta đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để tiêm vắc - xin đại trà phòng bệnh cho nhân dân.

PC Quảng Nam ủng hộ 335 triệu đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 1.

Giám đốc PC Quảng Nam Nguyễn Hữu Khánh trao số tiền ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 cho Ủy ban MTTQVN tỉnh. Ảnh: Hảo Phượng.

Mặc dù, ngành Điện nói chung, PC Quảng Nam nói riêng cũng gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng CBCNV công ty luôn chia sẻ với khó khăn chung của đất nước, của xã hội. Người lao động công ty không ngừng nỗ lực đảm bảo vận hành hệ thống điện bình thường, liên tục để phục vụ nhu cầu sản xuất và sinh hoạt của doanh nghiệp và người dân, cũng như đáp ứng tốt điện năng cho công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn và tích cực hưởng ứng các cuộc phát động ủng hộ hoạt động phòng, chống dịch Covid-19.

PC Quảng Nam ủng hộ 335 triệu đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19 - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Quang San - Phó Bí thư Đảng ủy PC Quảng Nam (bên trái) trao biểu trưng số tiền ủng hộ. Ảnh: Hảo Phượng.

Trước đó, tại lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam cũng do Ủy ban MT TQVN tỉnh tổ chức vào ngày 9/6/2021, PC Quảng Nam đã đóng góp ủng hộ 50 triệu đồng.

Như vậy, PC Quảng Nam đã ủng hộ tổng cộng 335 triệu đồng cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tái bùng phát từ cuối tháng tháng 4/2021. Ngoài ra, nhiều CBCNV PC Quảng Nam nhắn tin ủng hộ cho Quỹ vắc-xin phòng, chống Covid-19 của Chính phủ thông qua tổng đài 1408./. 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem