Chủ đề nóng

pha thuốc

 • Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường: "Tòa án lương tâm đã xử tôi rồi"

  Bác sĩ Nguyễn Mạnh Tường: "Tòa án lương tâm đã xử tôi rồi"

  Bị cáo Tường cho rằng: "Tôi là người có đời sống tâm linh, nếu phạm tội giết chị Huyền như các luật sư kiến nghị thì ở dưới suối vàng, chị sẽ là người chứng giám cho tôi".
 • Chuyên gia nói gì về nguyên nhân cái chết của nạn nhân TMV Cát Tường?

  Chuyên gia nói gì về nguyên nhân cái chết của nạn nhân TMV Cát Tường?

  Một bác sĩ đầu ngành về phẫu thuật thẩm mỹ tại Hà Nội đã lên tiếng về nguyên nhân chết của nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền.
 • Luật sư đủ căn cứ đề nghị chuyển tội danh bác sĩ Tường sang "Giết người"?

  Luật sư đủ căn cứ đề nghị chuyển tội danh bác sĩ Tường sang "Giết người"?

  Sau khi vụ án Nguyễn Mạnh Tường bị hoãn để điều tra bổ sung, người nhà nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền và dư luận hy vọng quy trình pha thuốc, quy trình phẫu thuật "có vấn đề" của bác sĩ Tường sẽ được làm rõ để xác định nguyên nhân chết của nạn nhân, nhưng kết quả điều tra bổ sung đã không có gì mới. Các luật sư trong vụ án này thất vọng và đồng loạt lên tiếng đề nghị trưng cầu giám định lại quy trình phẫu thuật và đổi tội danh của bác sĩ Tường.
 • Bắt 4 kẻ chuyên gây mê để trấn lột

  Bắt 4 kẻ chuyên gây mê để trấn lột

  (Dân Việt) - Chiều 29.3, Công an TP.Biên Hòa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 4 tháng đối với Mạc Văn Khải, Hồ Kiều Thiểm, Phạm Hải Lâm và Chiếng Cóng Bình (đều quê Cà Mau) về hành vi cướp tài sản.
 • Nữ sinh Hàn Quốc bị cưỡng hiếp ở Ấn Độ

  Nữ sinh Hàn Quốc bị cưỡng hiếp ở Ấn Độ

  Một nữ sinh Hàn Quốc du lịch một mình ở Ấn Độ vừa tố cáo bị con trai chủ khách sạn pha thuốc và cưỡng hiếp khi cô đến thăm khu bảo tồn hổ ở miền trung nước này.
 • Níu tình, mẹ pha thuốc sâu vào sữa ép con uống

  Níu tình, mẹ pha thuốc sâu vào sữa ép con uống

  Hận chồng phụ bạc, Lê Thị Ngân (31 tuổi, quê ở xóm 2, thị trấn Yên Thành, tỉnh Nghệ An) đã pha thuốc độc vào sữa cho mình và ba đứa con cùng uống.
 • Năm mẹ con uống sữa pha thuốc chuột tự tử

  Năm mẹ con uống sữa pha thuốc chuột tự tử

  (Dân Việt) - Chiều 10.7, tin từ Bệnh viện Đa khoa huyện Yên Thành cho biết, 2 giờ sáng ngày 9.7, bệnh viện đã tiếp nhận 5 mẹ con chị Phan Thị P (xã Khánh Thành, huyện Yên Thành) trong tình trạng ngộ độc, chân tay co giật, sùi bọt mép...
 • Lỡ giết con bằng thuốc sâu, cha cắt tay tự tử

  Lỡ giết con bằng thuốc sâu, cha cắt tay tự tử

  Dân Việt - Sau khi giết con bằng thuốc rầy, sáng ngày 26.5, Lương Ngọc Quân, 29 tuổi, ngụ phường Bình Đa, TP Biên Hòa, (Đồng Nai) đã dùng dao lam cắt gân tay tự tử.
 • Nợ do thua đề, vợ hạ độc chết chồng là công an

  Nợ do thua đề, vợ hạ độc chết chồng là công an

  Bà Liên mang hộp sữa có pha thuốc trừ sâu cho ông Chuyên uống. Khi ngấm thuốc, ông Chuyên giẫy đạp, bà Liên hoảng sợ nên dùng bơm kim tiêm chích tiếp thuốc độc vào cơ thể, bơm thêm vào miệng của chồng.
 • 27 trẻ uống Cloramin B: 3 cán bộ y tế nhận kỷ luật

  27 trẻ uống Cloramin B: 3 cán bộ y tế nhận kỷ luật

  (Dân Việt) - Ngày 12.8, 3 cán bộ của Trạm Y tế phường Bình Hòa để xảy ra vụ ngộ độc Cloramin B tại Cơ sở mầm non Hòa Bình hôm 28.7 đã bị Hội đồng kỷ luật của Trung tâm Y tế thị xã Thuận An, Bình Dương đưa ra phương án kỷ luật.