Chủ đề nóng

Phá trường gà "khủng" ở miền núi Thanh Hóa

Thứ sáu, ngày 19/07/2013 18:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi lực lượngg công an xuất hiện, có gần 30 đối tượng đang sát phạt nhau tại đây. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 9 ô tô, 3 xe máy, gần 40 triệu đồng, 100USD...
Bình luận 0
Chiều ngày 19.7, đại tá Lê Ngọc Minh - Trưởng Công an huyện miền núi Như Thanh, (Thanh Hóa), cho biết: Khoảng 12h30, ngày 18.7, lực lượng Công an đã ập vào khu đồi nhà anh Lê Duy Tuấn (SN 1977) ở thôn Kim Sơn, xã Hải Vân, huyện Như Thanh, bắt giữ 29 đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng phương pháp chọi gà ăn tiền.
“Sới” gà, nơi gần 30 đối tượng sát phạt nhau ở xã Hải Vân, huyện Như Thanh, Thanh Hóa.
“Sới” gà, nơi gần 30 đối tượng sát phạt nhau ở xã Hải Vân, huyện Như Thanh, Thanh Hóa.

Khi lực lượng công an xuất hiện, có gần 30 đối tượng đang sát phạt nhau tại đây. Tại hiện trường, lực lượng chức năng đã thu giữ 9 ô tô, 3 xe máy, gần 40 triệu đồng, 100USD, 10 euro, 24 điện thoại di động, 6 con gà, một bảng gỗ…

Thông tin ban đầu cho biết, các đối tượng đánh bạc khai nhận, “sới” gà chọi nêu trên được một người tên Đạt, ở TP. Thanh Hóa thuê địa điểm của anh Tuấn để tổ chức. Sau đó, Đạt gọi điện cho các đối tượng ở tỉnh Nghệ An và các huyện Quảng Xương, Triệu Sơn, Như Xuân… tham gia.

Vụ việc hiện nay đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.


Hồng Đức (Hồng Đức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem