Chủ đề nóng

Phản bội bạn đời, cặp đôi bỏ chồng, bỏ vợ đến với nhau, thề không bao giờ ngoại tình

Thứ sáu, ngày 11/10/2019 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Cặp đôi này đã giấu bạn đời, lén lút lên mạng hẹn hò, cặp kè với nhau. Sau đó cả hai quyết định ly hôn để công khai đám cưới.
Bình luận 0

Doanh nhân Thea Thorpe, 30 tuổi và Jack Logan-Beddings, 36 tuổi vừa chính thức kết hôn với nhau sau một thời gian dài ngoại tình. Cặp đôi này quen nhau qua một trang web dành cho những người đã kết hôn. Qua nói chuyện cảm thấy hợp, họ đã ngoại tình. Cả hai đều lừa dối người bạn đời của họ để dấn thân vào cuộc tình ngoài lề này.

Dù đã có gia đình, Thea Thorpe và Jack Logan-Beddings Vẫn lén lút hẹn hò với nhau qua mạng

Thea và Jack lần đầu tiên bắt đầu hẹn hò một năm trước, nơi họ sống ở West Bridgford, thành phố Nottingham. Thea điều hành một trung tâm đào tạo và kinh doanh vũ công. Còn Jack thì quản lý một nhóm thợ nam giới nhỏ làm việc cho doanh nghiệp tư nhân của anh ta.

Từng là những kẻ phản bội trong cuộc hôn nhân trước nhưng cả hai khẳng định lần tái hôn này họ sẽ chung thủy với nhau mãi mãi

Sau đó, Thea và Jack đã ly hôn và chính thức đến với nhau. Họ chia sẻ rằng, họ đã từng là những kẻ lừa dối nhưng khẳng định sau này không bao giờ phạm lỗi này nữa bởi vì họ đã rút ra những bài học trong quá khứ để chung thủy mãi mãi với nhau trong tương lai.

Họ đã phản bội người bạn đời để đến với nhau vì cho rằng đây mới là tình yêu dích thực của đời mình

Thea nói: “Cả hai chúng tôi đều đã là những kẻ phản bội trong quá khứ, nhưng đây là một khởi đầu mới cho cả hai chúng tôi. Cả tôi và anh trước đây đều có tư tưởng khá thoải mái trong hôn nhân một vợ một chồng. Chúng tôi đã từng nghĩ rằng một mối quan hệ mở sẽ tốt hơn cho mọi người. Bởi vì cuộc đời chúng ta rất ngắn ngủi, chúng ta có quyền tìm những hạnh phúc mới hơn là việc dành cả đời để gắn bó với một người.

Nhưng tất cả đều đã thay đổi kể từ khi tôi gặp Jack. Tôi muốn dành toàn bộ phần đời còn lại của mình bên anh ấy. Chúng tôi sẽ không bao giờ phản bộn nhau thêm một lần nào nữa”.

Cặp đôi này đã quyết định ly hôn để có thể đến với nhau một cách công khai

Về phần mình, Jack chia sẻ: “Nếu bạn nói với tôi rằng, bạn gặp một cô gái trên trang mạng chuyên dành cho những người có vợ, có chồng rồi, tôi sẽ không bao giờ tin. Tuy nhiên, sau cuộc hẹn hò đầu tiên với Thea, tôi biết rằng tôi không bao giờ muốn chia sẻ cô ấy với bất kì ai, kể của chồng hiện tại của cô ấy. Tôi muốn cùng Thea xây dựng một tương lai như gia đình thực sự, nơi tôi là chồng, còn cô ấy là vợ.

Trước khi gặp Jack, Thea nghĩ rằng mình đang có một cuộc sống hoàn hảo dù cho chuyện chăn gối vợ chồng chưa bao giờ khiến cô cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn. Trong một thời gian dài, cô tự thuyết phục bản thân rằng mình đang vui vẻ bên chồng. Nhưng rồi khi gặp Jack, Thea đã hiểu ra vấn đề. Jack làm cho Thea cảm thấy rằng cuộc hôn nhân của cô với chồng chỉ là một sự giả tạo và cô không còn muốn cố gắng vô nghĩa cho cuộc hôn nhân hoàn toàn không khiến cô có cảm xúc hạnh phúc này.

Họ thấy ghen khi nghĩ đến việc phải chia sẻ người yêu của mình với kẻ khác nên đã quyết định bất chấp thị phi để đến với nhau

Thea bắt đầu cảm thấy tức không chịu nổi khi nghĩ đến việc Jack ngủ với người phụ nữ khác, dù cho có là vợ hợp pháp của anh ấy đi chăng nữa. Còn Jack vốn dĩ là một kẻ trăng hoa, anh đã từng ngoại tình nhiều lần khi còn sống với vợ. Nhưng giờ khi gặp nhau, họ không muốn phải chờ đợi thêm nữa để kết hôn.

Jack khẳng định rằng anh hoàn toàn tin tưởng Thea và họ đã hoàn toàn chung thủy kể từ khi yêu nhau: “Chúng tôi không kè kè bên nhau 24/7 nhưng chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhau và muốn cùng nhau xây dựng hôn nhân hạnh phúc. Chuyện chúng tôi đã từng là những kẻ phản bội không có nghĩa là chúng tôi mãi làm thế. Khi gặp được nhau, chúng tôi chắc chắn không bao giờ lặp lại điều đó”.

"Chuyện chúng tôi đã từng là những kẻ phản bội không có nghĩa là chúng tôi mãi làm thế. Khi gặp được nhau, chúng tôi chắc chắn không bao giờ lặp lại điều đó”.

Để cụ thể hóa điều này, cặp đôi đã quyết định tham gia khóa học dạy các cặp vợ chồng về cách là sao để duy trì tình yêu, sự gắn kết giữa hai vợ chồng sau khi kết hôn.

Bị chụp trộm khi chơi bập bênh, cô gái khiến dân tình khó thở vì vòng 1 khổng lồ

Mặc chiếc áo trắng cổ khoét sâu, mỗi khi cô gái trẻ này lên cao xuống thấp theo nhịp bập bênh là dân tình lại “bấn loạn“.

Minh Khuê (Theo Thesun) (Dân Việt)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem