Chủ đề nóng

Phần mềm xóa người không muốn ra khỏi ảnh

Thứ sáu, ngày 17/02/2012 14:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Nay đã có phần mềm ứng dụng có tên là Remove (Tẩy xóa) dùng cho điện thoại thông minh, giúp bạn loại bỏ những gì không mong muốn ra khỏi ảnh một cách dễ dàng.
Bình luận 0

Quá trình tẩy xóa người và vật không mong muốn ra khỏi bức ảnh gồm 3 bước.

Bước 1
Bước 2
Bước 3

Trước tiên, bạn cứ ấn nút chụp hình như bình thường mà không cần mất thời gian chọn khuôn hình như mong muốn. Phần mềm ứng dụng Remove sẽ ghi lại vài hình ảnh.

Tiếp theo, phần mềm Remove tự nhận ra người và vật trong khung hình nền để bạn có thể lựa chọn di chuyển hay loại bỏ đi.

Cuối cùng, bạn có bức ảnh như ý, người và vật không mong muốn đã bị loại bỏ đi.

Phần mềm ứng dụng Remove là sản phẩm của Công ty phần mềm làm ảnh Scalado của Thụy Điển viết ra. Công ty đã từng được biết đến qua những phần mềm khác dùng cho camera như Zero Shutter Lag và Rewind...

Phần mềm ứng dụng Remove được viết ra cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android và sẽ được giới thiệu trong Triển lãm Thế giới Di động 2012 tại Barcelona, Tây ban Nha vào cuối tháng này. Hy vọng rằng ứng dụng Remove sẽ được phát triển cho các hệ điều hành khác nữa.

Theo DM
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem