Chủ đề nóng

phao câu

 • Kỳ dị giống gà không... phao câu

  Kỳ dị giống gà không... phao câu

  Mặc dù hầu hết người dân địa phương không biết, không tin, nhưng được tận mắt thấy, tay sờ thì thấy giống gà không có phao câu là có thực ở xã Túng Sán (huyện Hoàng Su Phì, Hà Giang).
 • Ăn phao câu gà dễ bị ung thư?

  Ăn phao câu gà dễ bị ung thư?

  Chồng tôi có thói quen thích ăn phao câu gà. Tôi khuyên chồng đừng ăn món khoái khẩu này vì chúng độc hại nhưng anh ấy bảo là nhảm nhí. Xin hỏi đâu là đúng sự thật? (Yến Minh, Hà Nội).
 • Kỳ lạ gà 4 chân, 3 cánh, 2 phao câu ở Đăk Nông

  Kỳ lạ gà 4 chân, 3 cánh, 2 phao câu ở Đăk Nông

  Dân Việt - Anh Nguyễn Quốc Việt ở tại tổ dân phố 1, phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa, đang sở hữu một chú gà có 4 chân, 3 cánh và đến 2 phao câu.
 • Chia gà ngày Tết bằng thơ

  Chia gà ngày Tết bằng thơ

  (Dân Việt) - Đêm 30 Tết, gia đình bác Tám thật là xôm tụ, ngoài cặp bánh tét, hai quả dưa to còn có một con gà trống thiến béo ngậy đặt trang trọng trên bàn thờ.
 • Những con vật siêu quái dị có thật ở Việt Nam

  Những con vật siêu quái dị có thật ở Việt Nam

  Chịu đựng một cơ thể bất bình thường, những con vật như: lợn đeo bóng, nghé 8 chân 4 tai, bê 2 đầu 4 mắt, gà 4 chân 3 phao câu... khiến nhiều người mới nhìn qua, không tránh khỏi giật mình.
 • Quân chủ lực

  Quân chủ lực

  (Dân Việt) - Bão lụt mãi rồi cũng qua, một ngày se lạnh, nắng ráo, gốc đa đầu làng lại có người ngồi “xả xú páp”. Một bà than vãn: Hết gạo cứu trợ rồi, lấy gì ăn đây? Chờ hoa màu cho thu hoạch cũng phải đến Tết. Người khác ngâm nga: “Tết đến sau lưng, ông vải thì mừng, con cháu thì lo”.
 • Kỳ lạ gà bốn chân, phao câu gần trên lưng

  Kỳ lạ gà bốn chân, phao câu gần trên lưng

  (Dân Việt) - Anh Đỗ Đăng Thành, 37 tuổi, kế toán HTX nông nghiệp 1 Mỹ Lợi, Phù Mỹ, Bình Định hiện đang nuôi một con có tới bốn chân. Đặc biệt hơn, phao câu của gà nằm gần trên lưng, sau cánh bên phải.
 • Gà có 2 phao câu và 4 chân ở An Giang

  Gà có 2 phao câu và 4 chân ở An Giang

  Mấy ngày qua, người dân khắp nơi ùn ùn kéo về vùng Bảy Núi, An Giang để xem chú gà có tới hai cái phao câu và bốn cái chân.