Chủ đề nóng

Pháo hoa rực sáng trên bầu trời Sài Gòn mừng ngày thống nhất đất nước

Dương Thanh Thứ hai, ngày 30/04/2018 22:21 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhiều tràng vỗ tay tán thưởng màn bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao tuyệt đẹp mừng giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
Bình luận 0

Clip Màn pháo hoa nghệ thuật mừng ngày thống nhất đất nước tại TP.HCM

Tối 30.4, hàng ngàn người dân đổ về khu vực trung tâm TP.HCM để chờ xem màn bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao trên nóc hầm Thủ Thiêm (quận 2) mừng ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018).

Pháo hoa đẹp lung linh mừng ngày thống nhất đất nước

Pháo hoa rực sáng lung linh trên bầu trời TP.HCM

Trước giờ màn trình diễn pháo hoa nghệ thuật, tại các tuyến đường như Võ Văn Kiệt, đường bến Vân Đồn, đại lộ Mai Chí Thọ, Tôn Đức Thắng, phố đi bộ Nguyễn Huệ…đã có hàng ngàn tập trung chọn cho mình những vị trí đẹp để xem pháo hoa.

Nhiều người ồ lên, vỗ tay tán thưởng màn pháo hoa

Đúng 21h, khi màn trình diễn pháo hoa bắt đầu, nhiều người ồ lên, nhiều tràn vỗ tay tán thưởng pháo hoa đẹp lung linh trên bầu trời TP.HCM. Nhiều đôi nam nữ tay trong tay cùng hướng mắt lên bầu trời để xem pháo hoa nghệ thuật.

Rất nhiều người đã dùng điện thoại, máy ảnh để ghi lại khoảnh khắc đẹp trên bầu trời TP.HCM mừng ngày thống nhất đất nước.

“Màn bắn pháo hoa đẹp quá, đủ kiểu phát sáng. Những bông hoa lớn nhỏ đủ sắc màu cứ nở ra trên bầu trời trông rất đẹp mắt”, chị Phạm Thị Nhung ngụ quận Bình Thạnh cho biết.

Trong khi đó, anh Trần Ngọc Kiên ngụ quận 11 cho biết màn bắn pháo hoa đã không phụ lòng người. “Lâu rồi tôi không đi xem pháo hoa nên năm nay nhân nghỉ lễ nên đi cùng nhóm bạn. Màn trình diễn pháo hoa đã không phụ lòng tôi và mọi người vì nó rất đẹp. Mấy bạn của tôi cũng đã quay clip để chia sẻ cho bạn bè xem bắn pháo hoa tầm cao này”, anh Kiên nói.

Sau 15 phút, màn bắn pháo hoa kết thúc. Dòng người đổ ra các ngã đường để ra về khiến giao thông ùn tắc dữ dội, CSGT phải căng mình điều tiết.

Cũng trong thời gian trên, TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp tại Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11) để phục vụ người dân và du khách.

Một số hình ảnh pháo hoa rực sáng trên bầu trời TP.HCM mừng ngày thống nhất đất nước:

Pháo hoa nghệ thuật rực sáng trên bầu trời TP.HCM đêm 30/4

Một gia đình check-in dưới màn pháo hoa rực sáng

Màn pháo hoa khiến người xem mãn nhãn

Phố đi bộ Sài Gòn chật cứng người chờ xem pháo hoa nghệ thuật

Hàng ngàn người đổ về khu vực trung tâm Sài Gòn để chờ xem màn bắn pháo hoa nghệ thuật tầm cao mừng ngày giải phóng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem