Chủ đề nóng

Du khách thỏa thích với biển chờ khai tiệc pháo hoa Đà Nẵng

Lê Ngà - Thanh Thúy Thứ hai, ngày 30/04/2018 09:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ngày nghỉ lễ vừa qua, các bãi biển của TP.Đà Nẵng đã có rất đông du khách về du lịch. Thành phố bên sông Hàn đã chuẩn bị rất nhiều sản phẩm du lịch nhằm giúp du khách có những ngày lưu trú thật vui vẻ.
Bình luận 0

Trong những ngày nghỉ lễ, thời tiết TP.Đà Nẵng có nắng nhưng không bỏng rát nên dọc các bãi biển Mỹ Khê, Mân Thái, Mỹ An... có rất đông du khách trong và ngoài nước đi dạo cũng như thỏa mình trong dòng nước xanh mát.

Để đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của du khách, ngành du lịch TP.Đà Nẵng đã tổ chức nhiều chương trình, sản phẩm hấp dẫn. Ban quản lí bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cũng đã triển khai xây dựng một số tiểu cảnh bên biển để phục vụ cho du khách tham quan, chụp hình...

Rất nhiều gia đình hay nhóm các bạn trẻ không sử dụng các dịch vụ đã có các chuyến dã ngoại ngay dưới các rặng dừa bên bãi biển.

Chị Nguyễn Thị Hanh, du khách du lịch đến từ Bắc Giang cho hay, đây lần thứ 3 chị tới Đà Nẵng du lịch nhưng thấy thành phố luôn đổi mới, thu hút du khách.

“Dịp lễ này tôi cùng gia đình tiếp tục vào Đà Nẵng du lịch. Đây là lần thứ 3 tôi đến thành phố này nhưng lần nào cũng cảm nhận được điều mới mẻ. Năm nay tôi thấy lượng khách đông hơn những lần trước nên việc đi lại có khó khăn hơn. Tuy nhiên, các hoạt động du lịch ở đây khiến tôi khá hài lòng.”

Mới 9h sáng đã có rất đông du khách trong và ngoài nước đã ra biển Đà Nẵng vui chơi giải trí. Ảnh: Thúy Ngà

Còn anh Nguyễn Văn Biên, du khách đến từ Nghệ An cho biết, Đà Nẵng là thành phố lớn nhưng dịch vụ lưu trú hay dịch vụ ăn uống vui chơi đều có giá cả hợp lý.

“Tôi đi du lịch cũng nhiều nơi và thấy Đà Nẵng mọi thứ đều phù hợp. Thời tiết, con người hay giá cả đều khá dễ chịu. Tính ra với chuyến du lịch 3 đêm ở Đà Nẵng cho 4 thành viên gia đình tôi trọn gói chỉ khoảng 8 - 10 triệu đồng. Với giá này thì tôi nghĩ rất nhiều gia đình sẽ muốn tới Đà Nẵng mỗi dịp nghỉ lễ”, anh Biên nói.

Để đảm bảo an toàn cho du khách nhất là dịp nghỉ lễ với số lượng khách tăng đột biến, các nhân viên của Đội Cứu hộ và du lịch biển Đà Nẵng cho biết đơn vị này đã huy động toàn bộ nhân viên trực 24/24 trên các bãi biển để phòng ngừa và giải quyết các sự cố nếu có.

Bãi biển Mỹ Khê với dải cát mịn màng trải rộng thỏa sức du khách vui chơi. Ảnh: Đình Thiên

Theo Sở Du lịch TP.Đà Nẵng, trong dịp nghỉ lễ 30.4 và 1.5.2018, tổng lượng khách đến tham quan, du lịch tại Đà Nẵng ước đạt 342.992 lượt, tăng 10,2% so với cùng kỳ năm 2017.

Trong đó, khách quốc tế ước đạt 108.930 lượt, tăng 28,8%, khách nội địa ước đạt 234.062 lượt, tăng 3,2% so với cùng kỳ năm 2017. Lượng khách tăng do kỳ nghỉ lễ cũng là thời điểm khai mạc Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2018 với chương trình nghệ thuật đặc biệt cùng nhiều hoạt động phụ trợ thu hút đông khách du lịch trong nước và quốc tế đến Đà Nẵng.

Một số hình ảnh Dân Việt ghi lại vào lúc 9h-10h sáng 29.4: 

Nhiều tiểu cảnh thú vị được xây dựng ngay bên bãi biển Đà Nẵng. Ảnh: Thúy Ngà

Những ngày nghỉ lễ đầu tiên có rất đông du khách ra biển Đà Nẵng vui chơi. Ảnh: Thúy Ngà

Nhiều gia đình chọn cho mình chuyến dã ngoài ở các rặng dừa ngay bãi biển Đà Nẵng dịp lễ này. Ảnh: Thúy Ngà

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem