Chủ đề nóng

phao tin

 • Cô gái "bị tấn công trong đêm" thừa nhận bịa chuyện

  Cô gái "bị tấn công trong đêm" thừa nhận bịa chuyện

  Gần 1 ngày sau khi tung tin bị 2 thanh niên đeo bám, giật túi, tấn công trong đêm, nickname “Jin P…” công khai thừa nhận trên Facebook cá nhân là mình bịa chuyện nhưng không để câu like (lượt thích).
 • Trai tài gái sắc Miranda-Orlando Bloom chia tay?

  Trai tài gái sắc Miranda-Orlando Bloom chia tay?

  Dân Việt - Một tạp chí bất ngờ phao tin rằng cặp đôi nổi tiếng Miranda Kerr - Orlando Bloom chia tay khi phát hiện Miranda Kerr thường xuyên không đeo nhẫn cưới.
 • Số điện thoại lạ phao tin quan chức VFF bị ép từ chức

  Số điện thoại lạ phao tin quan chức VFF bị ép từ chức

  Rất nhiều người nhận được tin nhắn từ số máy …31068 với nội dung: “Ông Hỷ và ông Tuấn vừa đồng ý rút lui theo đề nghị của ông Vương Bích Thắng - Tổng Cục trưởng Tổng cục TDTT - nguồn tin này từ Bộ VH-TT&DL”.
 • Rộ tin đồn bắt cóc trẻ em, mổ bụng

  Rộ tin đồn bắt cóc trẻ em, mổ bụng

  (Dân Việt) - Những ngày qua, trên địa bàn tỉnh Phú Yên xôn xao tin đồn về việc một nhóm người bắt cóc trẻ con rồi mổ bụng, moi ruột…
 • Bạc Liêu rộ tin đồn cướp chặt tay lấy vàng

  Bạc Liêu rộ tin đồn cướp chặt tay lấy vàng

  Dân Việt - Từ trước Tết cổ truyền đến nay, tại Bạc Liêu xuất hiện nhiều tin đồn kinh khủng về một băng cướp của giữa ban ngày bằng thủ đoạn: chặt đầu, chặt tay lấy vàng, trang sức…
 • Ăn cá kèo gây ung thư là tin đồn nhảm

  Ăn cá kèo gây ung thư là tin đồn nhảm

  (Dân Việt) - Trong mấy ngày qua, nhiều tin đồn ác ý là ăn cá kèo sẽ bị ung thư lan truyền nhanh chóng ở Bạc Liêu, Sóc Trăng, Cà Mau và một số địa bàn lân cận khiến giá cá kèo tụt đến mức thê thảm.
 • Becks ký chi phiếu trắng cho luật sư

  Becks ký chi phiếu trắng cho luật sư

  Dân Việt - Với quyết tâm theo kiện In Touch, tạp chí phao tin Becks từng qua đêm với gái gọi, danh thủ này đã ký một chi phiếu trắng cho luật sư như một cam kết theo kiện vụ việc tới cùng, dù tốn bao nhiêu.
 • Dọa đánh bom máy bay vì thích hồi hộp

  Dọa đánh bom máy bay vì thích hồi hộp

  (Dân Việt) - Vì muốn có cảm giác hồi hộp, một thanh niên 23 tuổi người Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ ngày 21-7 sau khi phao tin có bom trên máy bay.
 • Vợ chồng Beckham: Cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt!

  Vợ chồng Beckham: Cơm vẫn lành, canh vẫn ngọt!

  (Dân Việt) - Đáp lại tin đồn Victoria - Beckham chia tay, đại diện cặp đôi này khẳng định, “ông bà Becks” vẫn cơm lành, canh ngọt!