Chủ đề nóng

Phát hiện bầu “chui” ở Super League

Thứ tư, ngày 15/02/2012 11:52 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ban Kỷ luật VFF “phát hiện” ra rằng ông Thụy không hề đăng ký chức danh cụ thể nào ở Sài Gòn FC, mặc dù luôn xuất hiện ở khu kỹ thuật và được gọi là “ông bầu”.
Bình luận 0
Ông bầu Nguyễn Đức Thụy của Sài Gòn FC. Ảnh: Internet

Sau sự cố ông bầu Nguyễn Đức Thụy của Sài Gòn FC có hành động phản ứng tổ trọng tài khi trận đấu Sài Gòn FC – SHB Đà Nẵng ở vòng 5 Super League đang diễn ra (thậm chí lúc tan trận, ông này còn có hành động nổi nóng, mạt sát trọng tài), hôm qua (14.2) Ban Kỷ luật VFF đã họp để xét kỷ luật ông bầu này theo đề nghị của BTC giải.

Đến lúc này, BKL mới “phát hiện” ra rằng ông Thụy không hề đăng ký chức danh cụ thể nào ở Sài Gòn FC, mặc dù luôn xuất hiện ở khu kỹ thuật và được gọi là “ông bầu”.

“Chúng tôi chưa xác định được ông Thụy giữ vị trí gì ở Sài Gòn FC. Dư luận tự phong là bầu Thụy, nhưng ông ấy chẳng là gì ở Sài Gòn FC cả” - Trưởng BKL Nguyễn Hải Hường cho biết.

Vì không thể phạt ông Thụy với tư cách ông bầu, rất có thể BKL sẽ phải phạt ông này không được đến sân với tư cách khán giả.

Theo Lao động

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem