Chủ đề nóng

Phát hiện người phụ nữ nhảy cầu tự tử, hai sinh viên hô hoán ứng cứu thành công

Thiên Tường Thứ ba, ngày 03/05/2022 12:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đang di chuyển trên cầu Bình Lợi thì phát hiện người phụ nữ bỏ xe máy, nhảy xuống tự tử, hai nam sinh viên hô hoán, kêu gọi những người bên dưới cầu ứng cứu, đưa được nạn nhân lên bờ.
Bình luận 0

Trưa 3/5, hai sinh viên trường đại học Sài Gòn là Bùi Nhật Quốc Anh và Lê Anh Vũ (cùng quê Lâm Đồng) đang di chuyển trên cầu Bình Lợi (phường 13, quận Bình Thạnh) thì phát hiện một người phụ nữ bỏ lại xe máy trên cầu và gieo mình xuống sông tự tử.

Phát hiện người phụ nữ nhảy cầu tự tử, hai sinh viên hô hoán ứng cứu thành công - Ảnh 1.

Hiện trường nơi người phụ nữ gieo mình xuống tự tử. Ảnh: Chinh Hoàng

Lập tức, Quốc Anh và Lê Anh Vũ chạy xuống chân cầu, một người gọi điện báo công an và cấp cứu, người còn lại liên tục hô hoán, kêu gọi những người đi thuyền gần khu vực người phụ nữ nhảy xuống để cứu người.

Lúc này, có một người đàn ông đi xuồng máy nghe tiếng kêu cứu của hai sinh viên nên đã nhảy xuống khu vực được hướng dẫn, thành công đưa người phụ nữ lên bờ. Rất may, do được cứu vớt kịp thời nên người phụ nữ qua cơn nguy kịch, bảo toàn được tính mạng.

Phát hiện người phụ nữ nhảy cầu tự tử, hai sinh viên hô hoán ứng cứu thành công - Ảnh 2.

Hai sinh viên Bùi Nhật Quốc Anh và Lê Anh Vũ nhanh trí gọi người cứu nạn nhân. Ảnh: Chinh Hoàng

Nhận tin báo, lực lượng chức năng có mặt ngay sau đó để hỗ trợ nạn nhân. Đồng thời, gia đình của người phụ nữ cũng có mặt. Được biết, nạn nhân sinh năm 1998.

Hiện, lực lượng chức năng đang làm việc với gia đình nạn nhân.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem