Chủ đề nóng

Phát sốt vì người mẫu khỏa thân quảng cáo...quan tài!

Huân Y Thảo Thứ năm, ngày 28/12/2017 15:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ý tưởng quảng cáo này đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người tiêu dùng, đặc biệt là từ các nhà thờ ở Ba Lan.
Bình luận 0

Chưa bao giờ việc mua bán quan tài lại lắm cung bậc cảm xúc đến vậy!

Nếu bạn nghĩ việc đặt mua một chiếc quan tài cho người thân hay cho chính mình là việc sầu não nhất trên đời thì hãy tìm đến Lindner - một công ty sản xuất quan tài tại Ba Lan để nỗi buồn vơi đi một nửa!

Chẳng là vài năm trở lại đây, công ty này đã quyết định sử dụng các cô người mẫu gợi cảm để quảng cáo cho sản phẩm vốn được cho là “thân thiện với môi trường” của mình.

Điều đáng nói là, các cô mẫu được thuê hầu như không mặc gì, hoặc nếu có thì cũng chỉ vài bộ nội y mỏng manh thà không có còn hơn.

Trong bộ dạng khỏa thân hoặc gần như khỏa thân ấy, các người đẹp sẽ chịu trách nhiệm tạo những tư thế sáng tạo nhất bên cạnh những chiếc...quan tài. Đứng dựa, nằm lên trên, quỳ bên cạnh, thậm chí nằm hẳn vào quan tài càng được khuyến khích, miễn là giúp bộ ảnh quảng cáo thu hút được sự chú ý của dư luận và giúp công ty bán được hàng.

Ý tưởng quảng cáo vấp phải nhiều ý kiến trái nhiều nhưng vẫn được duy trì từ năm 2009

Được biết, ý tưởng quảng cáo này đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ người tiêu dùng, đặc biệt là từ các nhà thờ ở Ba Lan.

Một người đại diện cho nhà thờ tại một địa phương của Ba Lan từng mạnh mẽ nêu quan điểm, rằng cái chết của con người là điều thiêng liêng và không nên có bất cứ thứ gì dung tục được phép xen vào.

Trong khi đó, ông chủ Zbigniew Lindner của hãng quan tài trên lại không coi các sản phẩm của mình như một biểu tượng tôn giáo. Đó chỉ là một đồ vật bình thường và nếu mọi người có thể có cái nhìn lạc quan, mới mẻ hơn về cái chết nhờ vào quảng cáo của Lindner thì đây là điều đáng hoan nghênh!

Các sản phẩm của Lindner được làm từ gỗ tự nhiên, có thiết kế tinh xảo và không gian rộng rãi cho người sử dụng. Một số thiết kế còn có đủ chỗ cả cả 2 người, nếu như ai đó có ý định trải qua “chuyện ấy” cùng người mà họ yêu quý.

Một số hình ảnh ấn tượng từ năm 2016 của Lindner

Còn bạn nghĩ gì về ý tưởng này?

10 bộ cánh xứng danh “thảm họa” trên thảm đỏ năm 2017

Đẹp mãi sợ người ta thấy nhàm nên đôi khi các sao quyết hóa “thảm họa“ để được xướng tên.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem