Không khi World Cup tại Qatar đang lan toả khắp nơi khiến người hâm mộ bị cuốn hút theo vòng lăn quả bóng tròn. Ở Sài Gòn cũng có một "World Cup" sôi động không kém khi giải đấu cũng quy tụ 32 đội bóng của các bạn trẻ lứa tuổi U15.
Sáng 15/11, Giải Vovinam Học sinh Phổ thông toàn quốc năm 2022 đã khai mạc tại tỉnh Bình Thuận với sự tranh tài của hơn 400 VĐV học sinh thuộc 21 tỉnh, thành trên toàn quốc.
Hơn 1.500 vận động viên đến từ 100 trường học đã tạo nên sự sôi động của Giải bóng rổ học sinh TP.HCM năm học 2021-2022 – Cúp Nestlé Milo diễn ra từ ngày 23 – 8/5 tại nhà thi đấu Phú Thọ (TP.HCM).
Theo các chuyên gia, mặc dù chiều cao của một người phụ thuộc vào đặc điểm di truyền và lối sống, nhưng chế độ dinh dưỡng cũng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy quá trình phát triển thể chất toàn diện.