Có một World Cup sôi động ở Sài Gòn

Hoàng Giang Chủ nhật, ngày 04/12/2022 20:07 PM (GMT+7)
Không khi World Cup tại Qatar đang lan toả khắp nơi khiến người hâm mộ bị cuốn hút theo vòng lăn quả bóng tròn. Ở Sài Gòn cũng có một "World Cup" sôi động không kém khi giải đấu cũng quy tụ 32 đội bóng của các bạn trẻ lứa tuổi U15.
Bình luận 0
Có một World Cup sôi động ở Sài Gòn - Ảnh 1.

Festival World Cup U15 diễn ra trong ngày 4/12 tại sân bóng đá Thăng Long Sports, quận Bình Tân. Giải đấu này thu hút 32 đội bóng thanh thiếu niên U15 trên địa bàn TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Có một World Cup sôi động ở Sài Gòn - Ảnh 2.

Với số lượng đội bóng tham dự bằng với các đội tranh tài ở World Cup 2022 đang diễn ra tại Qatar, ban tổ chức mong muốn tạo ra sân chơi ý nghĩa cho các thanh thiếu niên đồng thời cùng hoà theo không khí World Cup đang bước vào những trận tranh tài quyết liệt.

Có một World Cup sôi động ở Sài Gòn - Ảnh 3.

Đây là ngày hội của các bạn trẻ dịp cuối tuần. Nơi đây họ được thi đấu, giao lưu học hỏi lẫn nhau.

Có một World Cup sôi động ở Sài Gòn - Ảnh 4.

Với các thanh thiếu niên đang trong độ tuổi phát triển thể chất, việc được rèn luyện và thi đấu thể thao giúp các em ren luyện sức khoẻ, nâng cao tinh thần đồng đội và bản lĩnh khi đối mặt khó khăn.

Có một World Cup sôi động ở Sài Gòn - Ảnh 5.

Bạn Thanh Tùng ở quận 6 cho biết, mình và các đồng đội những ngày gần đây thưởng thức các trận đấu của World Cup khiến chân "ngứa ngáy" muốn được ra sân thi đấu, thể hiện bản thân. Đặc biệt, Tùng muốn trình diễn những kỹ năng đã học được từ các thần tượng của mình trong các trận rực lửa trên đất Qatar.

Có một World Cup sôi động ở Sài Gòn - Ảnh 6.

Ở giải đấu này, các bạn trẻ thể hiện tinh thần thi đấu trước các bạn cùng trang lứa.

Có một World Cup sôi động ở Sài Gòn - Ảnh 7.

Các cầu thủ trẻ chờ đợi được vào sân thi đấu. Họ cổ vũ nhiệt tình cho các đội bóng đang thi tài trên sân.

Có một World Cup sôi động ở Sài Gòn - Ảnh 8.

Trong khi đó, bạn Ngọc Long (quận Bình Tân) cho biết: "Em rất run trước khi bước vào trận đấu. Sau đó em tự tin hơn cùng các bạn bè thi đấu. Lần đầu được thi đấu trong ngày hội lớn thế này em cũng tâm lý lắm".

Có một World Cup sôi động ở Sài Gòn - Ảnh 9.

Ở giải đấu này, 32 đội bóng bốc thăm phân cặp thi đấu ở lượt trận đầu tiên. Các đội chiến thắng thi đấu serie A, đội thua thi đấu serie B theo mã số trận đấu. Với tính chất của Festival bóng đá, các đội tham dự với tinh thần vui vẻ và đều có những món quà ý nghĩa về tinh thần sau những giờ phút được thoả niềm đam mê với bóng tròn trong không khí World Cup 2022.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem