Chủ đề nóng

Phì cười với hình ảnh chồng say bị vợ vẽ mặt mèo, tô son

Thùy Anh Thứ năm, ngày 30/03/2017 17:01 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những bức ảnh "không thể ngậm cười" của chị Yen Lu Xu Bu đã được hàng trăm người like, hơn 20 lượt chia sẻ và cả trăm người bình luận. Hầu hết mọi người đều có chung tâm sự với chị vì có chồng ham nhậu.
Bình luận 0

Mới đây Facebook của bạn Yen Lu Xu Bu đã đăng một loạt ảnh chồng say rượu nằm ngủ bị vợ vẽ mặt mèo, cùng dòng trạng thái giận hờn: “Chồng em đây các mẹ! Từ lúc sinh con cho ổng, ổng ngày nào củng nhậu nhẹt. Mệt mỏi chán nản vì lão đi nhậu nhậu tới 2, 3 giờ đêm mới về trong khi em với con ở nhà một mình . Hôm nay ổng về em đợi ổng ngủ vẽ lên mặt ổng cho đở tức. Cứ như vậy, em thấy chán cảnh chồng thế này quá!”.

Xem bức ảnh nhiều người không ngậm được cười .

Chị này còn cho biết, ngày nào cũng vậy, cứ uống rượu say về là ngủ không biết gì luôn. Chồng ngủ còn ngáy, khiến con nhỏ giật mình. Chị cảm thấy bế tắc, vì chẳng biết làm cách nào để chồng bỏ nhậu.

Chị Yen Lu Xu Bu cho biết, vẽ những hình này lên mặt chồng chỉ nhằm mục đích cho hả giận bởi đã làm đủ cách mà chồng vẫn không hết nhậu

Hầu hết các comment của người xem đều tỏ ra đồng tình với cách làm hài hước của bà vợ trẻ. Một số người còn không ngậm được cười trước những hình ảnh ngộ nghĩnh, hay việc chị vợ tô son cho chồng.

Nhiều người còn đánh dấu cả facebook của các ông chồng để cảnh báo, nếu uống rượu say thì có ngày cũng bị vợ làm tương tự. Thậm chí, có người còn nêu “sáng kiến”, nếu vẽ lên mặt thì trước đó nên bôi dầu ăn lên trước rồi vẽ sau. Sáng dậy, ông chồng có thể phải mất cả giờ mới cọ sạch được, có vậy mới bõ tức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem