Chủ đề nóng

Phì cười với sự kết hợp giữa xe số Honda và xe tay ga Yamaha

Bạch Dương Thứ hai, ngày 23/12/2019 10:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Liệu xe độ dưới đây nên được gọi là Grand Max hay gọi là Hondamaha Dreamax?
Bình luận 0

Bản độ đặc biệt trong bài viết này chắc chắn đánh bại các tác phẩm xe độ trong năm nay. Một nhóm các nhà chế tạo xe từ Indonesia đã đưa ra một ý tưởng khá triệt để nhằm "troll" các tay đua khác: kết hợp một đầu xe Yamaha Nmax với phần đuôi xe của một chiếc Honda Dream.

Siêu phẩm xe độ Hondamaha Dreamax

Ý tưởng của sáng tạo này được hình thành bởi vì hai chiếc xe dường như chia sẻ kích thước và góc cào rất giống nhau. Việc xây dựng đơn giản đến bất ngờ. Các nhà xây dựng đã loại bỏ toàn bộ lắp ráp phía trước của chiếc Honda Dream. Sau đó, bộ ba kẹp của Nmax phải được sửa đổi một chút để vừa khít với chiếc Honda. Nhờ đó, phuộc ống lồng của Nmax đã được lắp đặt dễ dàng. Các thân xe phía trước theo sau, đứng đầu bởi bộ phận tay lái của Nmax được trang bị trên tay lái của Dream.

Sự hòa trộn giữa xe số và xe ga cỡ lớn

Với thiết kế phần đầu của Yamaha Nmax, người lái vẫn cần thiết để dễ dàng vận hành cần số cũng như bàn đạp phanh phía sau của Honda Dream. 

Kết quả là, chiếc xe đạp trông giống một Nmax thông thường từ xa và sẽ thu hút ánh nhìn khá khó hiểu sau khi nó đi qua. Vấn đề đặt tên xe cũng khá thú vị, liệu nó nên được gọi là Grand Max hay gọi là Hondamaha Dreamax?

Ngắm ”vua xe số” Honda Wave Alpha 2020 mới

Wave Alpha 2020 mới đã đến thị trường Malaysia, với nâng cấp phần đầu xe và bộ tem xe mới. Phiên bản này chưa ra mắt...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem