-
Phi lê cá là một nghệ thuật, và người sơ chế là một nghệ sĩ. Các bạn đã biết cách phi lê cá “chuẩn không cần chỉnh” này chưa?
-
Nếu muốn có miếng phi lê gà hoàn hảo cho công thức nấu ăn của mình, bạn không thể bỏ qua clip hữu ích này.
-
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 36/2014 về nuôi, chế biến và xuất khẩu sản phẩm cá tra. Nghị định này quy định rõ về điều kiện chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm đối với sản phẩm cá tra chế biến.
-
Để tháo gỡ khó khăn, thúc đẩy sản xuất cá tra đạt kế hoạch năm 2013, ngành thủy sản đang tập trung vào khâu trọng yếu nhất- sản xuất giống.
-
Thành công tại cuộc thi MasterChef Việt Nam mùa đầu tiên đã làm bước đệm đưa Ngô Thanh Hòa thực hiện mơ ước tại quê hương.
-
Nhúng một trái dâu tây chua dịu vào nồi nước dùng heo trong vắt, rồi tới một lát thanh long dịu dàng, một miếng kiwi thanh tao, thêm một lát lê ngọt ngào.
-
(Dân Việt) - Mấy ngày qua, các nhà nhập khẩu Mỹ đã tăng giá thu mua mặt hàng này. Tuy nhiên, giá thu mua cá tra nguyên liệu trong nước vẫn ở mức thấp...
-
Dân Việt - Từng miếng cá điêu hồng được phi lê chắc, ngọt được trộn với nhiều loại gia vị, với đủ chua chua, cay cay, mằn mặn… Rắc thêm ít hạt vừng rang, món ăn thơm lạ lùng và có hương vị quyến rũ.
-
Các món tái hải sản luôn tươi ngọt tột độ, song vẫn chứa ít nhiều rủi ro cho đường ruột vốn “non nớt”. Để khắc phục, chúng ta có thể thực hiện một kiểu tái mới - ăn là nghiền.
-
Một người đàn ông may mắn sắp trở thành triệu phú nhờ câu được một con cá ngừ nặng 192,15 kg có giá khoảng 1 triệu đô la.