Phiên chợ xanh tử tế
-
Trong 2 ngày cuối tuần này (20 - 21/4) và tuần tới (27 - 28/4), người dân TP.HCM có thể tìm đến phiên chợ Xanh tử tế để mua hàng nghìn sản phẩm nông sản, đặc sản chất lượng đến từ hơn 50 tỉnh thành trên cả nước.
-
Chả rươi Hải Phòng, mơ má đào Tây Bắc, khô bò lá chúc An Giang hay ốc gác bếp Vĩnh Long… được nhiều người tiêu dùng Sài thành chọn mua tại "Phiên chợ xanh - tử tế".
-
Ngày 13/5, phiên chợ Xanh - Tử tế thứ 300 diễn ra sôi động, thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm. Trải qua 8 năm, phiên chợ tại 135A Pasteur, quận 3, TP Hồ Chí Minh đã trở thành nơi khởi nguồn cho nhiều thương hiệu nông sản Việt vươn tầm thế giới.
-
Liên minh hỗ trợ phát triển thị trường của các nghệ nhân và sản vật địa phương vừa được hình thành với sự tham gia của Phiên chợ xanh tử tế, Công ty Tư vấn Mỹ thuật Trà Quế và Platform thương mại điện tử Foodmap.Asia.
-
Trên sân khấu buổi toạ đàm, khi Vincent Mourou Rochebois đang kể chuyện làm sôcôla, nhìn từ những hàng ghế chỗ khán giả ngồi, chàng trai Nguyễn Văn Chung chăm chú lắng nghe, xót xa trước sự khiếm khuyết...
-
130 doanh nghiệp và đơn vị, 200 gian hàng với hàng chục ngàn thực phẩm chính hiệu chất lượng cao, nông sản sạch sẽ “trình diện” người dân Thủ đô trong 4 ngày (từ 6.10 – 9.10). Người dân Thủ đô sẽ được thưởng thức những đặc sản như gạo lức tím than, gạo thơm Hương Lài, sầu riêng Sáu Ri….
-
Người dân Thủ đô sẽ có dịp được dùng thử những sản phẩm Việt chất lượng cao, những loại rau, củ quả, đặc sản, nông sản sạch từ khắp các vùng trong Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) diễn ra từ ngày 6.10 – 9.10, tại Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp Hà Nội.
-
Khác với thịt, trứng hay rau củ quả… người bán phải có đầy đủ giấy tờ để trình báo với cơ quan chức năng. Còn gạo thì chẳng ai hỏi đến nguồn gốc xuất xứ. Gần đây, một bộ phận người tiêu dùng dần dần ý thức hơn đến việc chọn gạo đóng túi, có thương hiệu. Và “có trâu là có cột”...
-
Hàng trăm sản phẩm “cây nhà, lá vườn” từ khắp mọi miền đất nước đã tập trung về “Phiên chợ xanh tử tế” để người dân thành phố tiếp cận với các sản phẩm nông sản mang đúng nghĩa “xanh, sạch, an toàn”…