Chủ đề nóng

Phim Đừng bắt em phải quên tập 28: Ngọc phát hiện ảnh nóng của bố và Linh, Dũng cùng Linh phản bội Luân?

Hà My Thứ tư, ngày 22/07/2020 15:47 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim Đừng bắt em phải quên tập 28: Linh mua chuộc Dũng phản bội Luân; Ngọc phát hiện ảnh giường chiếu của bố và 'tiểu tam' trong điện thoại của mẹ.
Bình luận 0

Phim Đừng bắt em phải quên tập 27 có nhiều diễn biến cho thấy dù Linh tìm mọi cách để níu kéo thậm chí dọa ngừng hợp tác nhưng Luân chẳng đoái hoài, tỏ vẻ bất cần để mặc “tiểu tam” muốn làm gì thì làm. Còn Linh thì cho rằng Luân đã quá phũ với mình nên đâm ra căm hận. Trong khi bệnh dạ dày của Linh ngày càng nặng nhưng cô có vẻ chủ quan. 

Phim Đừng bắt em phải quên tập 28: Ngọc phát hiện ảnh nóng của bố và Linh, Dũng cùng Linh phản bội Luân? - Ảnh 1.

Ngân biết được tình trạng của chồng qua lời Ngọc nhưng vẫn tỏ vẻ “cứng cựa” không chịu nghe lời của con gái trở về nhà. Tuy nhiên vì vẫn còn yêu Luân nên Ngân vẫn thường xuyên nấu đồ ăn bảo Ngọc đem qua nhà cho bố. Luân hứa với Ngọc sẽ thuyết phục được Ngân quay về để cả nhà đoàn tụ.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 27 còn có những tình tiết cho thấy Ngân đã chấp nhận để con gái mình yêu Duy. Những ngày gia đình rơi vào khủng hoảng, buồn chuyện bố mẹ may là Ngọc còn có Duy bên cạnh. Anh tỏ vẻ là người tâm lý, thấu hiểu và là chỗ dựa vững chắc cho Ngọc.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 28: Ngọc phát hiện ảnh nóng của bố và Linh, Dũng cùng Linh phản bội Luân? - Ảnh 2.

Đừng bắt em phải quên tập 28 tối nay 22/7 lúc 21 giờ 30 trên VTV3 hé lộ cảnh Linh có vẻ muốn giở chiêu trò cuối, đánh đòn kinh tế vào Luân nên đã gợi ý Dũng phản bội Luân: “Anh Luân cần tiền của chị thì anh Luân sẽ tự nhiên thuộc về chị. Chị hỏi em nhé, sau bao nhiêu năm em đi cùng anh Luân, em có được những gì. Những thứ đó có xứng đáng với công sức em bỏ ra không”.

Ở tập này còn có cảnh Ngân đã có thể ngồi nói chuyện nhẹ nhàng, vui vẻ với người yêu cũ. 

Phim Đừng bắt em phải quên tập 28: Ngọc phát hiện ảnh nóng của bố và Linh, Dũng cùng Linh phản bội Luân? - Ảnh 3.

Phim Đừng bắt em phải quên tập 28 còn hé lộ một cảnh khá gây cấn là mẹ con Ngọc tính đi ăn cùng nhau. Trong khi Ngọc đang muốn làm “chim xanh” cho bố mẹ, muốn bố đi ăn cùng thì Ngân cương quyết không chịu. Đợi lúc Ngân đi thay đồ thì Ngọc lấy điện thoại của mẹ định nhắn tin cho bố thì phát hiện những ảnh nóng giữa bố và “tiểu tam” trong điện thoại của mẹ.

Đừng bắt em phải quên tập 28: Dũng bắt tay với Linh phản bội Luân?

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem