Chủ đề nóng

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 32: Phan có nhận tiền của bà Hoài?

Thứ sáu, ngày 30/07/2021 16:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim hot Hãy nói lời yêu tập 32 có cảnh bà Hoài đưa tiền cho Phan để chữa trị cho mẹ ruột.
Bình luận 0

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 32: Phan có nhận tiền của bà Hoài?

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 31 cho thấy Phan sau khi nghe bà Hoài thú nhận việc đã tìm đến gặp mẹ Phan thì anh cảm thấy không thể chấp nhận chuyện này. Còn My cũng rời khỏi nhà vì không thể chấp nhận cách hành xử của mẹ. Phan sau đó đã gặp My nói chuyện. Anh trách người yêu đã giấu việc bà Hoài đến gặp mẹ anh và có ý định chia tay. 

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 32: Phan có nhận tiền của bà Hoài không? - Ảnh 2.

Mẹ Phan khuyên con trai nên quay lại với My. (Ảnh: Phim hot Hãy nói lời yêu tập 32)

Trong một diễn biến khác thì bà Hoài cảm thấy có lỗi với mẹ con Phan và tuyệt vọng nên cắt tay tự tử. May là trước đó My rời khỏi nhà có gọi cho ông Tín lên trông chừng bà Hoài nên ông đã đưa vợ đi cấp cứu kịp thời.

Phim Hãy nói lời yêu tập 31 còn có tình tiết bố My đã đến thăm mẹ Phan và nói lời xin lỗi thay vợ. Ông còn tâm sự, chia sẻ với Phan để Phan có thể bao dung hơn cho My và bà Hoài.

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 32

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 32 hé lộ cảnh bà Hoài hẹn gặp Phan để đưa cho anh tiền lo viện phí cho mẹ: “Đây lại là chuyện khác, bác đã hỏi tiền viện phí của mẹ cháu rồi. Trong thẻ này là số tiền còn lại của bác. Bác đã cố sống cố chết để dành dụm cho cái My sau này. Cháu cầm lấy thanh toán cho mẹ đi. Bác không cần điều kiện gì khác đâu”. Có lẽ lần này bà Hoài đã hối hận thực sự và muốn chuộc lỗi. Ở một diễn biến khác thì mẹ Phan khuyên con trai nên biết trân trọng tình cảm của My, đừng đánh mất nó.

Phim hot Hãy nói lời yêu tập 32: Phan có nhận tiền của bà Hoài không? - Ảnh 3.

Bà Hoài gặp Phan. (Ảnh: Phim hot Hãy nói lời yêu tập 32)Đinh Đang (thanhnien.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem