Chủ đề nóng

Phim hot Hương vị tình thân tập 43 phần 2: Thy biết lão Tấn giết bố ruột mình?

Đinh Đang Thứ hai, ngày 27/09/2021 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Phim hot Hương vị tình thân tập 43 phần 2 có cảnh bà Sa sợ lộ chuyện quá khứ.
Bình luận 0

Phim hot Hương vị tình thân tập 43 phần 2: Thy biết lão Tấn giết bố ruột mình?

Phim Hương vị tình thân tập 42 phần 2 hé lộ chuyện vì cái chết của ông Tín mà ông Sinh bị tình nghi nên công an đã đến tận nhà trọ mời ông Sinh về điều tra. Nam đã rất sốc khi thấy ông Sinh bị công an còng tay đưa đi. Để trấn an Nam, ông Sinh cho biết mình không liên quan, chỉ là sự hiểu lầm.

Trong một diễn biến khác thì lão Tấn sau khi biết ông Sinh bị tình nghi trong cái chết của ông Tín đã rất hả hê. Hắn muốn ngụy tạo chứng cứ để đẩy ông Sinh vào tù một lần nữa. Một diễn biến bất ngờ trong tập này là Long cũng bị công an mời về để hỏi vì có liên quan đến việc này.

Phim hot Hương vị tình thân tập 43 phần 2: Thy biết lão Tấn giết bố ruột mình? - Ảnh 2.

Gia đình Long sốc khi biết Nam là con nuôi ông Long. (Ảnh trong phim).

Phim Hương vị tình thân tập 42 phần 2 có tình tiết Diệp vẫn một lần nữa tha thứ cho Dũng dù bị anh ta sỉ nhục. Dũng được lão Tấn tặng xe hơi và hứa sẽ giao quản lý toàn bộ công ty. Có vẻ như Dũng đã yêu Diệp thật lòng nên đã năn nỉ cô tha thứ. Còn bà Bích sau khi biết con gái qua lại với Dũng đã kịch liệt phản đối.

Phim hot Hương vị tình thân tập 43 phần 2

Phim hot Hương vị tình thân tập 43 phần 2 hé lộ cảnh bà Xuân và ông Khang hốt hoảng khi Nam nói rằng ông Sinh là bố nuôi của cô. Bà Xuân đã rất sốc: “Sao con có thể là con nuôi của kẻ tình nghi giết người được chứ. Nam, con có bị nhầm lẫn gì không đấy”.

Phim hot Hương vị tình thân tập 43 phần 2: Thy biết lão Tấn giết bố ruột mình? - Ảnh 3.

Bà Sa sợ chuyện quá khứ bị bại lộ. (Ảnh trong phim).

Ở một tình tiết khác thì bà Sa lo lắng hỏi lão Tấn có liên quan gì đến cái chết của ông Tín không. Bà Sa lo sợ nếu đẩy ông Sinh vào đường cùng thì chuyện quá khứ sẽ bị bại lộ. Thy sẽ biết được lão Tấn là người giết bố ruột của cô.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem