Chủ đề nóng

phim truyền hình vtv

 • "Liên minh ma quỷ" quyền - tiền vào phim “Sinh tử” trên VTV

  "Liên minh ma quỷ" quyền - tiền vào phim “Sinh tử” trên VTV

  “Sinh tử” – bộ phim chủ đề chống tham nhũng và sự tha hóa quyền lực sẽ đánh dấu sự trở lại của dòng phim chính luận trên sóng VTV1 vào 21h Thứ 2 đến Thứ 6 hàng tuần bắt đầu từ ngày 4/11.
 • Clip: Xem trước những tình tiết phim sắp thay thế “Về nhà đi con”

  Clip: Xem trước những tình tiết phim sắp thay thế “Về nhà đi con”

  Ngay sau khi bộ phim chủ đề gia đình “Về nhà đi con” kết thúc, khung giờ phim 30 phút trên VTV1 sẽ tiếp nối bằng một bộ phim mới về đề tài công sở mang tên “Những nhân viên gương mẫu”.
 • Clip: Hồng Diễm, Lương Thanh từ mẹ - con hóa vợ - bồ trong phim mới

  Clip: Hồng Diễm, Lương Thanh từ mẹ - con hóa vợ - bồ trong phim mới

  Hai nữ diễn viên đã phải tạm quên đi mối quan hệ thân thiết tốt đẹp của mình để diễn tròn vai hai con người vốn không bao giờ “đội trời chung” là vợ và bồ nhí của chồng.
 • Chết cười với phiên bản chế các phim giờ vàng VTV nhân mùa Noel

  Chết cười với phiên bản chế các phim giờ vàng VTV nhân mùa Noel

  Cả loạt phim truyền hình "hot" trên sóng giờ vàng VTV như: "Chạy trốn thanh xuân", "Quỳnh búp bê", "Ngày ấy mình đã yêu", "Cả một đời ân oán", "Yêu thì ghét thôi"... được đem ra chế lại, "cài cắm" những yếu tố gắn với không khí Giáng sinh như: ông già Noel, cây thông, tuần lộc... tạo nên những phiên bản sáng tạo bá đạo khiến người xem không khỏi bật cười.
 • Clip My "sói" gạ gẫm Cảnh: "Anh là điều kiện duy nhất!"

  Clip My "sói" gạ gẫm Cảnh: "Anh là điều kiện duy nhất!"

  Không chỉ đầy mưu mô thủ đoạn hãm hại Quỳnh "búp bê", My "sói" thậm chí còn có gan làm liều khi sẵn sàng gạ gẫm Cảnh cùng mình mở "đế chế" riêng. Khi được Cảnh hỏi điều kiện cho phi vụ hợp tác này là gì, My "sói" trả lời chắc nịch: "Anh là điều kiện duy nhất!".
 • Clip Quỳnh búp bê khiêu khích Cảnh: "Để em cởi áo cho anh xem nhé"

  Clip Quỳnh búp bê khiêu khích Cảnh: "Để em cởi áo cho anh xem nhé"

  Khán giả xem phim "Quỳnh búp bê" tập 12 hẳn không khỏi bất ngờ khi lần đầu tiên thấy Quỳnh có thái độ lạ với Cảnh. Thậm chí còn lên giọng khiêu khích và có hành động vén cởi áo khi hai người đang nói chuyện trong phòng kín.
 • Clip: My "sói" - tuyệt đỉnh thâm mưu khổ nhục kế

  Clip: My "sói" - tuyệt đỉnh thâm mưu khổ nhục kế

  Không chỉ dùng thủ đoạn để hại Cảnh và Quỳnh "búp bê" bị ông chủ Cấn nghi kỵ và ra tay trừng phạt, My "sói" còn sẵn sàng chịu khổ nhục kế, tự tát mình bầm dập mặt để vu cho Cảnh cố tình ra đòn mạnh tay khiến cô nàng không thể đi tiếp khách.
 • Clip: 50 sắc thái của Cảnh - "Quỳnh búp bê" khiến chị em thổn thức

  Clip: 50 sắc thái của Cảnh - "Quỳnh búp bê" khiến chị em thổn thức

  Bản chất nghề nghiệp buộc phải hung đồ, máu lạnh, Cảnh (vai diễn do Doãn Quốc Đam thể hiện) trong phim "Quỳnh búp bê" mang vẻ lạnh lùng thường trực, nhưng không thiếu những sắc thái khác khi Cảnh lộ ra là một người sống tình cảm, chuẩn "soái ca" và thậm chí còn có dịp trổ tài ca hát, nhảy múa...
 • Những người nặng lòng với nước Nga không thể bỏ qua bộ phim này

  Những người nặng lòng với nước Nga không thể bỏ qua bộ phim này

  Với nội dung câu chuyện phim sâu sắc, các cảnh quay thực hiện công phu ở nhiều thành phố khác nhau của Liên bang Nga để có được những khung hình nên thơ đầy hoài niệm, “Tình khúc bạch dương” chính là bộ phim không thể bỏ qua với bất kỳ ai yêu và dành sự quan tâm tới đất nước Nga.
 • “Thương nhớ ở ai” – phim truyền hình đẹp cầu kỳ như MV ca nhạc

  “Thương nhớ ở ai” – phim truyền hình đẹp cầu kỳ như MV ca nhạc

  Là tập hợp của rất nhiều kỹ lưỡng, chau chuốt từ câu chuyện, diễn viên, bối cảnh, trang phục, nhạc phim cho đến kỹ xảo hình ảnh, “Thương nhớ ở ai” đã lập tức gây sốt ngay từ trước khi lên sóng khi chỉ mới xem trailer đã đủ thấy được bộ phim được đầu tư công phu và cầu kỳ đến thế nào.