Chủ đề nóng

Phó chánh thanh tra sở đi thi tốt nghiệp ở tuổi 54

Trần Hiền Thứ ba, ngày 26/06/2018 17:41 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Ôn cả năm mà làm sơ sơ, không biết có đậu không? Môn Toán làm được một nửa, đề khó quá…”, ông Mai Xuân Khiêm (54 tuổi) – Phó Chánh thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai cho biết.
Bình luận 0

Được biết trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018, điểm thi tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng (thị trấn Ia Kha, huyện Ia Grai, Gia Lai) có một phòng thi khá đặc biệt, đó là những thí sinh có độ tuổi từ 40 - trên 50 tuổi. Đáng chú ý, trong đó có trường hợp ông Mai Xuân Khiêm (trú tại phường Yên Đỗ, TP.Pleiku, Gia Lai). Được biết, hiện ông Khiêm đang giữ chức vụ Phó Chánh thanh tra Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai.

Điểm thi tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng, nơi ông Khiêm dự thi.

Chiều nay (26.6), khi PV đến điểm thi tại Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng thì được biết hệ bổ túc không thi môn Tiếng Anh. Theo quan sát của PV, danh sách các thí sinh tự do, trong đó có tên của thí sinh Mai Xuân Khiêm được dán công khai tại điểm thi trên.

Trong danh sách thi THPT Quốc gia có tên ông Mai Xuân Khiêm.

Trao đổi với PV qua điện thoại, ông Khiêm cho biết: “Ôn cả năm mà làm sơ sơ, không biết có đậu không? Môn Toán làm được một nửa vì đề khó quá. Việc tôi thi THPT là để bổ sung hồ sơ. Trước kia tôi học hệ trung cấp chuyên nghiệp hệ 3 năm, học xong không cần bằng đó (bằng cấp 3 - PV) nên tôi tiếp tục học đại học. Giờ mình đăng ký thi lại để bổ sung hồ sơ cho đầy đủ…”.  

Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai, nơi ông Khiêm đang công tác.

Khi PV báo Dân Việt liên hệ qua Văn phòng Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Gia Lai thì được biết, ông Khiêm đang xin nghỉ phép, không có mặt tại cơ quan.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem