Chủ đề nóng

Phó Chánh văn phòng bị tố "tòm tem" với vợ người

Thứ hai, ngày 29/04/2013 16:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Theo ông Q, chiều ngày 23.3.2013, ông cùng một số người khác bất ngờ vào phòng 207 Nhà khách T102 (số 5 Lê Lai, TP.Quy Nhơn) thì phát hiện ông Vương và bà H. trong tình trạng “không một mảnh vải che thân”.
Bình luận 0

Chiều 29.4, ông Hồ Văn Phúc - Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy Bình Định cho biết: cơ quan chức năng của tỉnh đang tiến hành xác minh đơn tố cáo ông Lê Văn Vương - Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy Bình Định có quan hệ bất chính, khi có kết quả sẽ thông báo chính thức.

Theo đó, người đứng đơn tố cáo là ông L.A.Q (44 tuổi, ở Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn, Bình Định). Nội dung đơn xoay quanh việc ông Vương quan hệ bất với vợ ông Q là bà H.C.H.

 
Nhà khách T102 (TP.Quy Nhơn), nơi ông Q tố cáo phát hiện vụ “quan hệ bất chính”

Theo ông Q, chiều ngày 23.3.2013, ông cùng một số người khác bất ngờ vào phòng 207 Nhà khách T102 (số 5 Lê Lai, TP.Quy Nhơn) thì phát hiện ông Vương và bà H. trong tình trạng “không một mảnh vải che thân”.

Vụ việc đã được ông Q quay phim, chụp ảnh để làm tư liệu tố cáo, mặc dù ông Vương “xin bỏ qua”. Cũng theo ông Q, ông Vương và bà H. đã quan hệ bất chính từ lâu, khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ, ảnh hưởng đến hai con.

Khi phát hiện “cơ sự”, ông Q đã nhiều lần trực tiếp cảnh báo, nhắc nhở hai người nên chấm dứt quan hệ bất chính nhưng cả hai vẫn bất chấp, lén lút hẹn hò…

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem